Culture

Porter Robinson Sẽ Thay Thế Martin Garrix Tại Ultra Korea 2019

Sau thông báo phải tạm huỷ lưu diễn trong vòng ít nhất 4 tuần, một trong những sự kiện lớn mà Martin Garrix không thể tham dự là Ultra Korea 2019 đã tìm được người thay thế!
Nguyễn Văn Toán 07 tháng 06,2019

Xem thêm: Martin Garrix Huỷ Toàn Bộ Show Diễn Trong 4 Tuần

Không lâu sau khi Martin Garrix buộc phải huỷ tất cả các show trong vòng 4 tuần, Ultra Korea 2019 đã nhanh chóng tìm được gương mặt thay thế và đây hoàn toàn là một tin mừng với các tín đồ nhạc Dance trên toàn thế giới. Người được đặt niềm tin không ai khác chính là nghệ sĩ rất được yêu thích - Porter Robinson! Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất của sự thay đổi này chính là việc anh sẽ chơi ngay sau Virtual Self - một nghệ danh khác của Porter Robinson.

since @martingarrix won’t be able to play at ULTRA KOREA, i’m going to fill in for him with a Porter Robinson DJ set. ... and because I was already on the lineup with my sideproject VIRTUAL SELF, that means I’ll be playing two completely different sets in a row on the mainstage!

— porter robinson (@porterrobinson) June 6, 2019

Rất ít khi các nghệ sĩ sẽ chơi hai nghệ danh khách nhau trong cùng một sự kiện và càng hiếm khi là hai set nhạc cạnh nhau. Trước đây, người hâm mộ nhạc điện tử từng được chứng kiến RL Grime với Clockwork hay Eric Prydz với Cirez D, v.v ...

Xem thêm: Second Sky Festival Của Porter Robinson "Cháy Vé" Trong Vài Phút

Nếu bạn có mặt tại Ultra Korea vào cuối tuần này, bạn sẽ là một trong những người may mắn nhất khi được tham gia vào một bữa tiệc rất đặc biệt!

H/T: Your EDM

Related post