Culture

Porter Robinson Sẽ Ra Mắt Nghệ Danh DJ Mới Tại Lễ Hội Âm Nhạc Second Sky

Ngôi sao sáng của nhạc điện tử tiết lộ rằng dự án mới của anh mang tên Air To Earth sẽ tập trung vào phong cách thiên về sampling, Progressive House và Disco nhẹ nhàng.
Nguyễn Minh Hằng 09 tháng 09,2021

Fillmore Miami

Chỉ vỏn vẹn sau một tuần sau khi anh thông báo về sự hợp tác đặc biệt với designer đằng sau The Wizard World Of Harry Potter của Universal Studios, Porter Robinson đã tiếp tục tặng cho những fan hâm mộ của mình một bất ngờ khác khi tiết lộ về một dự án âm nhạc phụ mới. Anh sẽ chính thức ra mắt nghệ danh mới, mang tên Air To Earth, tại Second Sky 2021 và biểu diễn hai set nhạc.

Được biết, do JYOCHO, nghệ sĩ vốn cũng có mặt trong dàn lineup của Second Sky 2021, không thể biểu diễn bởi tình hình khó khăn trong việc lấy visa làm việc ở Mỹ từ Nhật Bản, nên Porter sẽ biểu diễn thay cho họ dưới nghệ danh mới Air To Earth.

“Dự án live-only DJ mới của tôi mang tên Air To Earth,” Robinson đăng lên Twitter cùng một đoạn preview nhạc mới. “Nó sẽ tập trung vào phong cách thiên về sampling, Progressive House và Disco nhẹ nhàng. Tôi sẽ mở màn cả hai ngày của Second Sky với dự án này!”

Tài năng trẻ của nền âm nhạc điện tử, người đã từng nhận một đề cử Grammy cho một nghệ danh phụ khác bên cạnh cái tên Porter Robinson, Virtual Self, đã tiết lộ một chút thông tin về dự án mới qua bài post Twitter trên.

“Tôi bắt đầu chơi set mở màn cho Second Sky hàng năm, bởi vì tôi muốn ngay cả những nghệ sĩ chơi sớm nhất của lễ hội cũng có cơ hội được chơi trước một lượng lớn khán giả,” Robinson tiếp tục. “Tôi nảy ra ý định về Air To Earth trong đầu, kiểu… cái cảm giác bước vào lễ hội với thứ âm nhạc này thực sự làm tôi cảm thấy hào hứng!”

Image

Second Sky năm 2021 sẽ được tổ chức vào hai ngày 18 và 19 tháng Chín tại Oakland Arena Grounds. Dàn lineup bao gồm những cái tên nổi bật như Porter Robinson, Madeon, Toro y Moi, Jai Wolf và nhiều cái tên khác.

(theo edm.com)

Related post