Music

Porter Robinson Phát Hành Single Mới “Everything Goes On” Hợp Tác Cùng Riot Games Trong Sự Kiện Mới Của League Of Legends

Mở đầu cho sự kiện Guardian Star của tựa game League of Legends, Riot Games đã hợp tác cùng Porter Robinson để phát hành bài hát chủ đề mang tên “Everything Goes On”.
Nguyễn Minh Hằng 15 tháng 07,2022

Riot Games, công ty chuyên phát triển và phát hành game, đã hợp tác cùng với nghệ sĩ nổi tiếng Porter Robinson để cho ra mắt ca khúc “Everything Goes On”. Bài hát này đóng vai trò là bài hát chủ đề cho sự kiện mới được ra mắt của Riot Games trong “League of Legends”, “League of Legends: Wild Rift", và "Legends of Runeterra", một trải nghiệm kỳ diệu kéo dài trong 10 tuần, thu hút người chơi và người hâm mộ anime với những nội dung trong game và ngoài game đầy hấp dẫn.

Star Guardian là sự tôn vinh của Riot Games dành cho Ma pháp Thiếu nữ (mahō shōjo), một thể loại anime đề cao sức mạnh của những người phụ nữ trẻ, cho thấy tầm quan trọng của những người bạn tốt, và tán dương cho sự hiện diện đích thực của mỗi cá nhân. Như những nguồn cảm hứng trên, Star Guardian là một vũ trụ song song đầy sôi động được xoay quanh một loạt những anh hùng trẻ, những người sống cuộc sống học sinh tại trường học vào ban ngày và đảm đương trách nhiệm của những chiến binh phép thuật vào ban đêm.

Previously on Star Guardian - League of Legends

Mở đầu cho sự kiện là sự ra mắt của “Everything Goes On”, một bài hát của ca sĩ, nhạc sĩ, và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Porter Robinson. Porter đã sáng tác, sản xuất và hát trong track nhạc này, tận dụng giọng hát đầy cảm xúc và lời bài hát tràn trề hy vọng để tăng thêm niềm khao khát và cảm xúc sâu sắc cho những gì mà người chơi sẽ cảm nhận và chứng kiến trong 10 tuần tới. “Everything Goes On” kể lại câu chuyện về hai nhân vật Star Guardian, mỗi người tự mình đối mặt với những mất mát và tìm lại ý chí để bước tiếp cùng với những người đồng đội mới của họ.

Trong nhiều năm qua, người chơi đã có thể thấy rõ sự tận tâm đối với âm nhạc của Riot thông qua những dự án như K/DA, True Damage, và Pentakill; Star Guardian cũng không là trường hợp ngoại lệ. Những sản phẩm chịu ảnh hưởng lớn từ nền văn hóa anime nổi tiếng của Porter đã khiến anh trở thành người nghệ sĩ hoàn hảo để hợp tác cùng cho một bài hát chủ đề của sự kiện được lấy cảm hứng từ anime này. Sự tham gia của anh trong chiến dịch này sẽ càng khiến cho cảm xúc của người chơi khi trải nghiệm trở nên sâu sắc hơn, kết hợp đem tới một sự kết nối âm nhạc cộng hưởng giữa người chơi và các nhân vật trong vũ trụ Star Guardian.

“Một trong những điều mà tôi yêu thích nhất trên thế giới là sự kết hợp của âm nhạc và hoạt hình. Có một thứ gì đấy trong những loạt cảnh quay nhanh của những nhân vật được yêu thích và những thước phim ngắn về những khoảnh khắc trong cuộc sống được chuyển sang những đoạn nhạc kịch tính cảm xúc, luôn luôn khiến tôi phải xúc động. Ý tưởng đằng sau của tôi là khi bạn tuyên thệ trở thành một Star Guardian, bạn sẽ được sống cuộc sống này như chính người anh hùng ấy, nhưng tất cả những người mà bạn đã biết trước đây sẽ quên mất về bạn. Tôi đã viết lời bài hát với góc nhìn của đêm cuối cùng mà các bạn ở bên nhau và tập trung vào sự đau buồn đó. Những câu chuyện hư cấu đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Những câu chuyện mà chúng ta tự kể cho chính mình và những câu chuyện mà cho ta thấy cách mình nhìn thế giới, và tôi nghĩ rằng cuối cùng, ca khúc này đã trở thành tập hợp của những viễn cảnh buồn và những gì tôi đã trải qua trong cuộc sống thực,” Porter chia sẻ về nguồn cảm hứng đằng sau track nhạc.

Porter Robinson Releases New Single for Star Guardians 2022 LoL Event -  Rolling Stone

Ngoài việc sáng tác, sản xuất, và hát trong ca khúc, Porter đã sử dụng một dàn nhạc live, giám sát hàng loạt các buổi thu âm, và là một người đóng góp sáng tạo toàn diện xuyên suốt từng quá trình trong màn hợp tác đặc biệt này. Porter là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong việc khuếch đại âm thanh và cảm xúc toàn diện của Star Guardian, và với khả năng tiếp cận tới 57 triệu follower trên các nền tảng của Riot, “Everything Goes On” tối đa hóa trải nghiệm của người chơi và người nghe theo một cách mà có thể làm nổi bật lên những bản sắc riêng của họ trong thế giới Star Guardian.

Porter Robinson shares new single, 'Everything Goes On', via League of  Legends' Star Guardian: Listen | DJMag.com

Vào năm 18 tuổi, Porter Robinson, nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ đến từ Bắc Carolina đã bất ngờ nổi lên như một hiện tượng trong ngành âm nhạc với một âm thanh electro-house đặc biệt, phức tạp và đầy khoa trương. Sau thành công lớn của album đầu tay năm 2014 mang tên ‘Worlds’ của anh, Porter đã phát hành single được chứng nhận RIAA Gold, “Shelter” với Madeon vào năm 2016. Vào năm tiếp theo, Porter bắt đầu phát hành nhạc dưới một nghệ danh mới, Virtual Self, và giúp anh nhận được đề cử GRAMMY đầu tiên của mình cho hit single “Ghost Voices”.

Vào năm 2019, Porter đã tổ chức phiên bản Second Sky Festival đầu tiên, bán hết tất cả 30,000 vé cho lễ hội âm nhạc hai ngày này chỉ trong vòng một ngày. Vào năm 2020 và 2021, Porter Robinson đã tổ chức các phiên bản cho lễ hội âm nhạc ảo Secret Sky của anh, thu hút tổng cộng hơn 6 triệu người xem, và được coi là một trong những lễ hội âm nhạc ảo đầu tư nhất trong thời điểm đó.

Sau đó vào năm 2021, Porter đã cho ra mắt dự án DJ phụ mới của anh mang tên Air2Earth, tập trung vào phong cách thiên về sampling, Progressive House và Disco nhẹ nhàng. Không còn là cái tên xa lạ gì với khu vực châu Á, Porter đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên khắp các khu vực, từng biểu diễn headline cho Ultra Singapore vào năm 2019 và hàng loạt các show diễn cháy vé tại Kuala Lumpur, Jakarta, Bangkok và Hong Kong. Hiện tại, Indonesia, Malaysia và Singapore nằm trong Top Thị trường Streaming toàn cầu của Porter Robinson.

Photo Gallery: Porter Robinson's Inaugural Second Sky Festival - Magnetic  Magazine

Riot Games được thành lập vào năm 2006 nhằm phát triển, phát hành, và hỗ trợ những tựa game lấy người chơi làm trọng tâm nhất thế giới. Năm 2009, Riot đã phát hành tựa game đầu tiên, "League of Legends", và nhận được sự chào đón nhiệt liệt trên khắp thế giới. “League of Legends” đã trở thành tựa game PC được chơi nhiều nhất thế giới và là tác nhân chủ đạo dẫn đến sự tăng trưởng bùng nổ của thể thao điện tử.

Giờ đây khi League of Legends bước sang thập kỷ thứ hai, Riot tiếp tục phát triển tựa game này, đồng thời đem tới những trải nghiệm mới cho người chơi với "Teamfight Tactics", "Legends of Runeterra", "VALORANT", "League of Legends: Wild Rift", và một loạt các tựa game đang trong giai đoạn phát triển khác, trong khi khám phá thế giới Runeterra thông qua những dự án truyền thông đa phương tiện như âm nhạc, truyện tranh, TV,...

Được thành lập bởi Brandon Beck và Marc Merrill và điều hành bởi CEO Nicolo Laurent, Riot có trụ sở chính được đặt tại Los Angeles, California, và có hơn 3,000 nhân viên tại hơn 20 văn phòng trên khắp thế giới.

FOLLOW PORTER ROBINSON

Twitter | Instagram | Facebook | Website

Related post