Old Posts

Porter Robinson Kỷ Niệm 4 Năm "World LIVE" Bằng Bộ Sưu Tập Mới

Nguyễn Văn Toán 01 tháng 09,2018
Mặc dù đang toàn tâm toàn ý vào dự án Virtual Self nhưng Porter Robinson vẫn cho thấy sự tôn trọng với tour lưu diễn "Worlds Live" đầy ngoạn mục của mình bằng cách phát hành một dòng sản phẩm mới cho những người hâm mộ. Sự trở lại của Porter Robinson qua nghệ danh mới Virtual Self đã tạo nên nhiều tín hiệu tích cực không chỉ những người hâm mộ mà còn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều DJ/Producer trên toàn thế giới. Giờ đây, "World LIVE" đã đánh dấu 4 năm và đây cũng chính là lúc Porter Robinson thể hiện sự tôn trọng với tour diễn để đời của mình bằng cách tung ra những sản phẩm thời trang đầy thú vị.

Xem thêm: Porter Robinson Chia Sẻ Về Virtual Self, Tâm Lý Và Lời Khen Của Calvin Harris

Anh chia sẻ: "Tôi muốn làm một cái gì đó kỷ niệm các visual của chương trình, vì vậy tôi đào bới các kho lưu trữ của chúng tôi và tìm thấy rất nhiều các bản phác thảo từ những giai đoạn sơ khai của "World Live" (cũng như các concept cho các video âm nhạc của những bài hát được chơi trong "World Live"). để kỷ niệm lần thứ 4 chương trình "World Live" đầu tiên trên thế giới, đây là những bản phác hoạ "World Live"! (Ngoài ra, kaomoji đã được rút ra, đó là lý do tại sao nó trông khá lạ)" Gần đây, Porter Robinson đã chia sẻ một số địa điểm anh sẽ lưu diễn tại Bắc Mỹ với tư cách của Virtual Self bắt đầu bằng set nhạc tại Electric Zoo 2018 tại New York vào ngày 31 tháng 8. Mỗi chương trình thuộc Utopia Tour sẽ kết hợp Techno, 2-step và Trance cũng như thử nghiệm các phong cách khác như Gabber, Jungle và Hardcore. Sự kết hợp giữa âm nhạc đầy đa dạng cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng được xây dựng riêng và sân khấu thiết kế bắt mắt sẽ làm cho chuyến lưu diễn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Virtual Self "Bật Mí" Tour Diễn Của Mình Qua Website Bí Ẩn

Bộ sưu tập hiện có sẵn để đặt hàng trước và bắt đầu xuất xưởng vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. Nhanh tay đặt hàng nhanh nhất có thể vì chắc chắn những sản phẩm này sẽ nhanh chóng hết hàng! Đặt hàng ngay tại đây. H/T: We Rave You

Related post