News

Porter Robinson Công Bố Ngày Ra Mắt Chính Thức Cho Ca Khúc Mới, "Look At The Sky"

Sau một thời gian dài chờ đợi, Porter Robinson cuối cùng cũng đã xác nhận ngày ra mắt chính thức cho sản phẩm âm nhạc mới, "Look At The Sky."
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 01,2021

Đây là ca khúc được hết sức yêu thích và chú ý kể từ sau lễ hội âm nhạc trực tuyến Secret Sky Festival diễn ra vào tháng 5/2020 vừa qua.

 
look at the sky - coming out january 27th

look at the sky out now: porter.fm/lookatthesky

Posted by Porter Robinson on Wednesday, January 13, 2021

Kể từ sau thành công của sự kiện âm nhạc trực tuyến Secret Sky Festival, người hâm mộ đã không khỏi ngóng chờ những sản phẩm âm nhạc mới đến từ Porter Robinson. Đặc biệt phải kể đến đó là "Look At The Sky," ca khúc được anh trình diễn lần đầu trong set nhạc đầy màu sắc của mình ngày hôm đó. Sản phẩm ngay lập tức thu hút được sự quan tâm cũng như yêu thích bởi đông đảo fan hâm mộ nói riêng cũng như người yêu nhạc nói chung do những thông điệp tích cực cũng như nguồn năng lượng hạnh phúc dồi dào mà nó mang lại. Và cũng hiển nhiên, "Look At The Sky" trở thành ca khúc được fan của Porter mong chờ nhiều nhất trong thời gian gần đây, cùng với album lớn thứ 2 của anh, Nurture. Giờ đây, sau 8 tháng chờ đợi, Porter Robinson cuối cùng cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm này, cùng với một link pre-save cho bất cứ ai đang nóng lòng muốn nghe nó sớm nhất.
 

Nurture, album phòng thu thứ 2 của Porter Robinson ban đầu dự định được phát vào năm 2020. Tuy nhiên, cũng như bao nghệ sĩ khác, do những biến cố khó kiểm soát của tình hình đại dịch, thời gian phát hành của album cùng với tour diễn đã bị đẩy lùi lại. Nay, với sự ra mắt của "Look At The Sky," chúng ta có thể mong chờ rằng Porter Robinson sẽ có một màn trở lại cực kỳ rực rỡ cùng với Nurture trong thời gian tới. Các single nằm trong album đã được ra mắt trước đây gồm có Get Your Wish, Something Comforting và gần đây nhất là Mirror hồi tháng 8/2020. Hãy cùng đón chờ Porter Robinson cùng với "Look At The Sky" vào ngày 27/1 tới!

Related post