Event

Porter Robinson Công Bố Lineup Chính Thức Của Lễ Hội Âm Nhạc Second Sky 2021

Sau 2 năm trì hoãn vì lý do đại dịch, lễ hội âm nhạc Second Sky tổ chức bởi Porter Robinson và Goldenvoice đã chính thức trở lại!
Nguyễn Duy Hải Dương 06 tháng 05,2021

Photo Gallery: Porter Robinson's Inaugural Second Sky Festival - Magnetic  Magazine

Gần 2 tuần sau sự thành công của festival âm nhạc trực tuyến Secret Sky của mình, Porter Robinson đã ngay lập tức tiết lộ toàn bộ dàn lineup khủng không kém của Second Sky Music Festival phiên bản 2021, hứa hẹn sẽ là 1 trong những lễ hội âm nhạc đáng mong chờ nhất năm.

Những nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong lễ hội này bao gồm những tên tuổi nổi bật như Madeon, Toro y Moi, Wavedash cũng như Jacob Collier, Knower, Jyocho, Jon Hopkins - 1 producer có tiếng trong giới âm nhạc điện tử nhưng có thể không phải là 1 gương mặt quá quen thuộc với các fan hâm mộ của EDM và những nghệ sĩ khác. Đáng chú ý hơn cả là tất cả những nghệ sĩ trên đều sẽ xuất hiện và biểu diễn xuyên suốt 2 ngày festival được tổ chức.

May be an image of text

Với dàn lineup đầy màu sắc sở hữu những tư duy nghệ thuật riêng biệt và những trường âm thanh đa dạng, không khó để dự đoán rằng Second Sky 2021 sẽ đem đến những cảm xúc đặc biệt và trải nghiệm không thể quên với những người yêu âm nhạc.

Second Sky 2021 sẽ được tổ chức ở Cesar E. Chavez Park tại Berkeley, California từ ngày 18 đến 19 tháng 9. Tất nhiên, Porter Robinson cũng sẽ lên sân khấu, nên bạn có thể mong đợi những màn biểu diễn mới mẻ đến từ album mới nhất của anh ‘Nurture’ tại đây.

Truy cập tại đây để cập nhật thông tin dàn lineup chính thức!

Hãy theo dõi Loop Central để có thể cập nhật những thông tin mới nhất của Second Sky 2021 nhé!

Related post