Culture

Porter Robinson Công Bố Album Thứ 2 Và Sản Phẩm Âm Nhạc Mới Trong Năm 2020!

Thập kỷ mới với nhiều điều mới và điều làm chúng ta hào hứng nhất trong năm nay chắc chắn là album phòng thu thứ hai của thần đồng âm nhạc Porter Robinson với tên gọi Nurture.
Nguyễn Văn Toán 29 tháng 01,2020

Nurture là tên gọi của LP thứ hai đến từ Porter Robinson, nối tiếp debut LP Worlds, một trong những album được đánh giá là hay nhất thập kỷ vừa qua và là nguồn cảm hứng âm nhạc cho rất nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử, cũng như Virtual Self EP, một EP được gọi là bản ngã hoàn toàn khác của Robinson trong âm nhạc cũng như trong tư tưởng. Thông qua phần tweet giới thiệu về album mới của mình, Porter Robinson đã cho người hâm mộ phần nào hiểu được màu sắc âm nhạc của Nurture. Đó là những giai điệu êm ái, bay bổng và mang đầy tính phiêu lưu giống như những gì chúng ta đã được trải nghiệm trong album đầu tay của anh. Phần giới thiệu album được đăng tải trên Twitter là một phần của ca khúc "Get Your Wish" - sản phẩm đầu tiên của Nurture sẽ chính thức vào hôm nay thứ 4 (29/1). Việc công bố album mới, Porter đã khiến cả Twitter xôn xao vì vui sướng khi nhiều nghệ sĩ đã tweet lại với một tâm trạng đầy hào hứng. Tham gia vào cuộc trò chuyện bao gồm các nghệ sĩ Zedd, San Holo, Cashmere Cat, Rezz, Robotaki, G Jones, Odesza, Chet Porter và nhiều hơn nữa.

“nurture”, the second porter robinson album

coming 2020 i put my entire heart into this. the first song is coming out tomorrow pic.twitter.com/ADioLtqiD7 — porter robinson (@porterrobinson) January 28, 2020

   

Related post