Old Posts

Porter Robinson Chia Sẻ Album Thích Nhất Năm 2018

Nguyễn Văn Toán 16 tháng 11,2018
Mới đây, Porter Robinson vừa chia sẻ với người hâm mộ về ba album mà anh thích nhất trong năm 2018. Là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp nhạc điện tử, những chia sẻ ​​của Porter Robinson thường được rất nhiều người hâm mộ và các nghệ sĩ trên toàn cầu tôn trọng. Hôm qua anh đã đăng tải trên Twitter của mình để chia sẻ một số bản phát hành yêu thích của mình trong năm 2018.

Kero Kero Bonito - Time 'n' Place

Bộ ba đến từ Luân Đôn này mang đến những âm thanh đầy ảo giác nhưng ngọt ngào như kẹo khiến bạn như tan chảy và dính vào nó. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của giọng ca nhẹ nhàng của nữ ca sĩ Sarah Midori Perry cùng nhà sản xuất Gus Lobban và sự điên rồ đến hỗn loạn của Jamie Bulled. Họ mang đến guitar điện, những tiếng trống acoustic, trống từ drum machine và hàng loạt âm thanh điện tử khác vào 12 bài hát trong album khiến nó thu hút được bất kỳ người nghe nào đặc biệt là những người chịu ảnh hưởng của văn hóa Nhật Bản như Porter Robinson.

G Jones - The Ineffable Truth

Bạn đã bao giờ nghe một cái gì đó như muốn phá vỡ bộ não của bạn? 11 bài hát tuyệt vời này sẽ giải mã mọi khái niệm về âm thanh và không gian của bạn, sau đó đặt các mảnh lại với nhau thành một bức tranh mới của sự hỗn loạn và vẻ đẹp. G Jones thực sự là một nhà sản xuất tuyệt vời, nhưng anh lại tự xưng mình là một nhà lãnh đạo của thế hệ của mình với bài hát này.

Swardy - Here On My Own

Album này có chút gì đó giống với The M Machine. Thực sự thì Swardy là một nửa của bộ đôi đó và sự nghiệp solo của anh ấy đã khiến người hâm mộ và các nhà sản xuất đồng nghiệp phải ganh tị. "Here On My Own" khám phá vẻ đẹp về tâm trạng bên trong con người. Thật dễ dàng và thoải mái, loại cảm giác bạn không bao giờ mà bạn muốn thoát ra. H/T: Billboard

Related post