News

Pierce Fulton Qua Đời Ở Tuổi 28 Sau Thời Gian Dài Đấu Chọi Với Bệnh Tâm Lý

Một trong những tài năng sáng giá của giới nhạc điện tử hiện đại vừa được xác nhận đã qua đời sau một thời gian dài đấu chọi với bệnh tâm lý
Nguyễn Duy Hải Dương 06 tháng 05,2021

Beloved electronic producer Pierce Fulton dead at 28PierceFultonSF 2016 0221 165059 2670 SAG

Producer nhạc điện tử nổi tiếng Pierce Fulton, người từng hợp tác với những tên tuổi lớn như Martin Garrix và Mike Shinoda mới đây đã được xác nhận là đã qua đời sau một thời gian dài đấu chọi với bệnh tâm lý.

Cụ thể, theo thông tin được cung cấp bởi gia đình anh vào 3/5 vừa qua, Pierce Fulton qua đời vào tối thứ 5 tuần trước tại nhà riêng, hưởng dương 28 tuổi.

Fulton được yêu thích bởi phong cách âm nhạc tràn đầy cá tính riêng biệt, với một nguồn năng lượng tích cực dồi dào, đem đến một màu sắc nhạc điện tử tạo đầy sự hưng phấn và vui vẻ cho người nghe. Single "Kuaga (Lost Time)" của anh phát hành hồi 2015 chắc hẳn là một trong những minh chứng rõ ràng nhất thể hiện rõ cái tôi âm nhạc đầy thú vị và ảnh hưởng này. Và cũng không sai khi nói đây cũng là sản phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Pierce Fulton.

"Pierce đã luôn là một người tràn đầy sự sống, tình yêu và khả năng sáng tạo không tưởng. Anh ta là một người dịu dàng, tình cảm, biết thương yêu, đôi lúc hơi ngớ ngẩn nhưng cũng rất ngọt ngào. Anh ấy cũng là một người cực giỏi trong những chuyên môn mà mình tập trung vào và có khả năng lĩnh hội kiến thức không giống bất cứ ai mà tôi biết. Từ duy nhất có thể dùng để diễn tả về Pierce chắc chỉ có thể là 'thiên tài'" - chia sẻ từ anh ruột của Pierce Fulton trong bài viết thông báo chính thức trên mạng xã hội.

Album cuối cùng của Fulton, mang tên "Keeping the Little Things," phát hành vào tháng 8/2020 vừa qua, đem đến một màu sắc hoàn toàn mới lạ cho âm nhạc của anh. Với những thể loại mang tính nhẹ nhàng tĩnh lặng hơn như downtempo và ambient, nhưng vẫn thể hiện rõ được khả năng sound design đầy sáng tạo và tài tình của Pierce Fulton. Điều đó lại càng trở nên có ý nghĩa hơn, khi sự nhẹ nhàng này trở thành tuyệt tác cuối cùng mà tài năng 28 tuổi này đem đến cho thế giới. Một bức tranh đầy cảm xúc và nhiều tâm sự.

R.I.P Pierce Fulton, we will miss you.

Related post