Music

Pharrell Williams Ra Mắt Sản Phẩm Mới Kết Hợp Cùng 21 Savage Và Tyler, The Creator

“Cash In Cash Out” là bài hát vừa được ra mắt ngày 10/6 vừa qua của Pharrell Williams, kết hợp với 21 Savage và Tyler.
Lam Diệp 11 tháng 06,2022

“Cash In Cash Out” là tên bài hát vừa được ra mắt ngày 10/6 vừa qua của Pharrell Williams, cùng sự tham gia của Savage và Tyler. Nhịp điệu tối giản, nhẹ nhàng cùng phần verse sôi nổi đã tạo nên một sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Pharrell vẫn không ngừng tạo ra những bản rap lạ nhất, khó đoán và đầy bất ngờ nhất cho cả nhạc rap, R&B và pop trong suốt ba thập kỷ theo đuổi sự nghiệp của mình. Dù là những sản phẩm sáng tạo đơn lẻ, hay hợp tác cùng Neptunes với Chad Hugo, Pharrell vẫn giữ những đặc điểm nhận dạng đặc trưng của mình.

Với “Cash In Cash Out”, Pharrell “đi lùi” từ nhịp beat chỉ có tiếng snare nhẹ nhàng, tiếng gió 808 và giọng hát văng vẳng. Nhịp điệu này lại vừa vặn dành cho 21 Savage và Tyler khi họ tiếp cận theo chiều hướng đối lập. 21 theo đuổi giai điệu march mạnh mẽ ,trong khi đó, Tyler —tận dụng cơ hội được rap theo nhịp beat của thần tượng — thể hiện sự linh hoạt và uốn dẻo như trong Call Me If You Get Lost.

Từ beat cho đến việc ghép cặp hai “khách mời”, “Cash In Cash Out” mang màu sắc u ám nhưng vẫn có nét vui đùa, tiếp tục chuỗi hành trình tìm kiếm vẻ đẹp đối lập của Pharrell.

Kết quả về mặt thương mại của sản phẩm vẫn còn phải xem xét trong thời gian tới. MV cho bài hát này cũng sẽ sớm được ra mắt. 

(Theo HipHopnMore, Pitchfork

Related post