Old Posts

Pham - Ugly EP

Nguyễn Văn Toán 04 tháng 08,2017

Sau sự tỏa sáng vào năm 2016 với Album đầu tay "Movements EP" đã nhận được hàng chục triệu lượt nghe trên các nền tảng, Pham bắt đầu trở thành một cái tên ngày càng nổi bật trong giới sản xuất âm nhạc underground.

 width=

Đĩa đơn "Movements" được phát hành trên The XXX đã trở thành bản lề trong sự nghiệp của chàng trai trẻ người Ba Lan gốc Việt này. Và hiện đĩa đơn này đang có hơn 20 triệu lượt nghe trên cả Soundcloud và Spotify. Không ngủ quên trên chiến thắng, Pham tiếp tục cho ra mắt nhiều ca khúc rất nổi bật như "My Way" kết hợp cùng rapper Malcolm Anthony, "Talk To Me" với Anuka, gần đây nhất là "Alibi" với nhà sản xuất Sober Rob và giọng ca Madi phát hành trên hãng ghi âm của Zeds Dead - Deadbeats. Điều đặc biệt tạo nên sự thành công của Pham là sự tái hiện những âm thanh độc đáo kết hợp cùng sự đa dạng trong sản xuất mà không phải ai cũng có thể làm được.

Giờ đây, sau vài tháng im lặng, anh chàng producer trẻ tuổi này đã hợp tác với ca sĩ Austin Paul và tung ra một Album với 5 bài hát với tên gọi "Ugly EP". Đây là những gì Pham đã nói về nó:

Bất cứ ai đã quen thuộc với âm nhạc của Pham sẽ nhận thấy rằng EP này mang đến những âm thanh cũng như một bước tiến lớn trong khả năng sản xuất của anh. Vẫn như mọi khi, anh tiếp tục giữ một giọng hát đầy cảm xúc làm trung tâm. Và với 5 ca khúc này, các thính giả dường như hoà mình vào màn trình diễn của Austin Paul kết hợp cùng nhiều sự mới mẻ mà Pham mang đến. 

Pham và thể hiện sự tiến bộ của anh qua những năm tháng làm việc cần cù và cuối cùng thành quả là sự trưởng thành trong âm thanh cũng như chứa đựng nhiều yếu tố khiến ai cũng phải ca ngợi âm nhạc của anh.

Cùng thưởng thức Album mới của anh chàng producer trẻ tài năng này ngay bên dưới:

Follow Pham tại:  Facebook: https://www.facebook.com/whoispham Twitter: https://twitter.com/whoispham Instagram: https://www.instagram.com/whoispham/ Spotify: https://play.spotify.com/artist/2GH5uRMxmuAWn90B8DEZU3

H/T: EDM.com

Tags:
Album Pham Ugly

Related post