News

Pete Tong Công Bố Học Viện DJ Mới Đồng Sáng Lập Bởi Carl Cox

Mới đây Pete Tong đã công bố khởi động một dự án hoàn toàn mới cùng với người đồng sáng lập Carl Cox tại IMS năm nay mang tên Pete Tong DJ Academy
Đặng Sơn Tùng 29 tháng 04,2022

BBC Radio 1 - Radio 1's Essential Mix - Pete Tong

Trong hội nghị Ibiza International Music Summit 2022 diễn ra gần đây, người dẫn chương trình radio BBC R1 đã công bố kế hoạch tạo ra một dự án giúp các DJ trẻ tham vọng có thể đạt được mục tiêu của họ; Dự án Pete Tong DJ Academy sẽ hợp tác cùng Beatport, Defected Records MAT Academy tại Rome, một học viện trực tuyến có thể tham gia từ mọi nơi trên thế giới cùng đội ngũ giáo viên cực kỳ chất lượng bao gồm Jamie Jones, TSHA, Nicole Moudaber và người đồng sáng lập Carl Cox.

Học viện MAT cho biết về dự án: “Pete thực sự là một đối tác đáng kinh ngạc, anh ấy đã cùng chúng tôi thiết kế mọi khía cạnh của dự án này cùng với tất cả các nghệ sĩ tham gia. Đó có lẽ là con đường tốt nhất để tìm hiểu chi tiết về nghệ thuật tuyệt vời của bộ môn DJ”.

Noughties' Ibiza House voted best club scene of all time - North Wales Live

Học viện DJ Pete Tong sẽ bao gồm hơn 90 bài học bao gồm mọi khía cạnh của sự nghiệp DJ trong một chương trình toàn diện với mọi thứ từ kiến thức kỹ thuật đến chuyên môn trong ngành. Pete Tong cho biết: “Tôi rất tự hào khi được thành lập PTDJ Academy; Đây là một nền tảng mới mang đến cho các đồng nghiệp của tôi và tôi cơ hội truyền lại những kinh nghiệm và kỹ năng đáng học hỏi cho thế hệ tiếp theo; Tham vọng của chúng tôi là tiếp tục di sản và giúp truyền cảm hứng và phát triển bản chất của những gì cần thiết để trở thành một DJ tuyệt vời. Nếu bạn muốn trở thành một DJ thì PTDJ Academy sẽ là một nơi hoàn hảo để bắt đầu.”

(Theo Mixmag)

Related post