Old Posts

Pendulum - Blood Sugar (Knife Party Remix) [Bass House]

Nguyễn Văn Toán 13 tháng 04,2018
Sản phẩm thứ hai trong album "The Rework" của Pendulum chính thức được phát hành. Đây có thể được gọi là "hàng khủng" khi cái tên đứng sau bản remix này không ai khác chính là bộ đôi Knife Party!

Xem thêm: Hé Lộ Những Thông Tin Về Album Sắp Tới Của Pendulum

https://open.spotify.com/album/09v2csjoLDsIT7cqFBfhY5 Sau khi bản remix đầu tiên mang tên "Hold Your Colour" do Noisia thực hiện đã được phát hành vào tháng 3 vừa qua, Pendulum tiếp tục hé lộ những điểm đặc biệt trong album sắp tới bằng sản phẩm remix thứ hai có tên "Blood Sugar" do Knife Party thực hiện.

Đọc Thêm: Noisia Mang Đến Ca khúc Đầu Tiên Trong Album Của Pendulum

"Blood Sugar" do Knife Party remix mang đến phong cách không tưởng khi bộ đôi quyết định tạo nên sự khác biệt với hương vị của nhạc House. Knife Party vẫn giữ nguyên những giai điệu của bản gốc và thêm vào đó là một Bassline hoàn toàn mới và đầy xu hướng của dòng House hiện đại. Đây là một ca khúc chứa đầy sự thú vị mà Knife Party cũng như Pendulum muốn gửi tới người hâm mộ và khẳng định rằng sẽ còn nhiều điều bất ngờ khác trong album "The Rework". "Blood Sugar (Knife Party Remix)" được ra mắt vào ngày 13 tháng 4 và bạn có thể Pre-order album "The Rework" ngay tại đây.
Follow Knife Party
Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube / Spotify
Follow Pendulum
Facebook / Twitter / Soundcloud / Youtube / Spotify

Related post