Old Posts

Peggy Gou Ra Mắt Dòng Thời Trang Kirin Và Hãng Thu Âm Gudu!

Nguyễn Văn Toán 31 tháng 08,2018
Nữ ngôi sao Underground - Peggy Gou - đang làm việc với tập đoàn thời trang cao cấp đến từ nước Ý - New Guards Group để giới thiệu dòng thời trang mới mang tên Kirin (dịch từ tiếng Hàn nghĩa là "hươu cao cổ") - động vật mà cô yêu thích nhất.

Xem thêm: Peggy Gou - Icon DJ Nữ Châu Á

Trong một cuộc phỏng vấn với i-D, Peggy Gou đã chia sẻ đầy thân mật và thẳng thắn về những dự định sắp tới cũng như lý do vì sao cô lại chọn tên cho dòng thời trang mới của mình là Kirin: “Tôi rất hiếu động và những chú hươu cao cổ khiến tôi bình tĩnh lại. Họ làm cho tôi hạnh phúc. Chúng chỉ là những sinh vật xinh đẹp với cổ dài với lông mi và lưỡi tím" Cô cho biết Kirin sẽ là một thương hiệu thời trang dạo phố cao cấp dành cho phụ nữ và cũng có kế hoạch sẽ trở thành một nhãn hiệu dành cho cả nam lẫn nữ. Peggy Gou tiết lộ rằng New Guards đã tiếp cận cô sau một buổi biểu diễn tại sự kiện Off-White năm ngoái và đề nghị cô tạo ra một loạt các mặt hàng quần áo mà cô sẽ mặc. "Khi tôi mới bắt đầu DJ, tôi muốn mình trông nghiêm túc nhất có thể. Tôi từng mặc một chiếc áo phông trắng và denim nhưng bây giờ tôi biết thời trang chính là một phần của tôi"  width= Bên cạnh đó, Peggy Gou cũng mở một hãng thu âm cho riêng mình. Cô quyết định lấy tên Gudu (nghĩa là "giày" trong tiếng Hàn) để đặt tên cho đứa con tinh thần của mình. Cái tên lạ lẫm này dường như ám chỉ đến những người hâm mộ bắt đầu giơ đôi giày của họ lên trong các buổi biểu diễn của cô ấy và hô vang "Peggy Gou, Peggy Shoe". Cô chia sẻ: “Tôi vẫn không biết làm thế nào mà nó lại xảy ra nhưng bây giờ ở khắp mọi nơi tôi đi mọi người đều "chào" tôi bằng đôi giày của họ. Có vẻ như một số người nghĩ rằng Shoe là từ duy nhất gần gũi với Gou”

Xem thêm: Top 6 DJ Nữ Bạn Cần Biết Năm 2017

Gudu còn được cho là từ viết tắt của "Gou does" và đây sẽ là nơi mà Peggy Gou không chỉ phát hành các sản phẩm âm nhạc của mình mà còn từ các nghệ sĩ mà cô ủng hộ đặc biệt là các nghệ sĩ đến từ châu Á. "Ban đầu tôi chỉ muốn các sản phẩm âm nhạc của mình, nhưng giờ tôi nghĩ mọi người muốn biết rằng đâu là kiểu nghệ sĩ mà tôi ủng hộ" Đầu năm nay, Peggy Gou đã phát hành "Traveling Without Arriving" trên hãng thu âm Phonica's White cũng như "One EP" qua Ninja Tune và giờ đây, chúng ta cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc đầu tiên được phát hành trên Gudu! H/T: DJ Mag

Related post