News

Peggy Gou Hợp Tác Louis Vuitton Trong Chiến Dịch Les Voyages

Louis Vuitton - một trong những nhãn hàng thời trang, du lịch đắt đỏ bậc nhất thế giới mới đây đã cho ra mắt chiến dịch quảng bá mới trên các kênh truyền thông của mình và với số đầu tiên này, họ đã kết hợp cùng nữ DJ/Producer người Hàn Quốc Peggy Gou!
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 11,2019

 

Xem thêm: Peggy Gou Ra Mắt Dòng Thời Trang Kirin Và Hãng Thu Âm Gudu!

Trong vài năm qua, Peggy Gou từ vị trí của một nghệ sĩ tiềm năng đã nhanh chóng phát triển thành một trong những nghệ sĩ Underground hàng đầu trong ngành công nghệp âm nhạc với nhiều thành công có thể kể đến như sở hữu hãng thu âm, hãng thời trang riêng, chơi các set nhạc đặc biệt tại các sự kiện lớn như Boiler Room, Mixmag... hay các festival lớn nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù là người Hàn Quốc nhưng Peggy Gou đã học cũng như phát triển sự nghiệp của mình ở London từ khi cô ấy 15 tuổi và trong khoảng thời gian này, cô đắm mình trong thế giới âm nhạc Underground bên cạnh việc mixing và thiết kế thời trang. Các set nhạc Techno của cô đã thu hút sự chú ý không chỉ của những người yêu nhạc trên toàn thế giới mà cả Diplo cũng phải thán phục với tài năng của cô. Anh cũng chính là người đưa cái tên Peggy Gou lên bản đồ âm nhạc để rồi giờ đây, cô trở thành một trong những nghệ sĩ Châu Á thành công nhất trong thị trường âm nhạc.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Louis Vuitton launches Les Voyages, a new series inviting special guests to share hot spots and hidden gems of cities around the world. For the first episode, follow the Berlin-based DJ, music producer, and fashion designer #PeggyGou as she shares her most useful Korean phrases and tips for getting around the capital. Join her as she discovers the new Louis Vuitton flagship Maison in Gangnam, does a tea tasting, visits her friend DJ Soulscape, and grabs her favorite Korean food Tteok-bokki at Dosan Bunsik. @PeggyGou_ @slscp

Bài viết do Louis Vuitton Official (@louisvuitton) chia sẻ vào Thg 11 4, 2019 lúc 8:42am PST

Với nét đẹp đặc trưng của Hàn Quốc bên cạnh sự hấp dẫn đa văn hóa, Peggy Gou là rõ ràng là lựa chọn tuyệt vời cho chiến dịch quảng bá mang tầm quốc tế này của hãng Louis Vuitton. Trong đoạn video dài hơn 15 phút, cô nhấn mạnh vào nhiều món ăn, địa điểm văn hoá đặc trưng của đất nước quê nhà bên cạnh việc khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền của hãng. Cuối đoạn clip, cô cũng không quên ghé thăm người bạn DJ Soulscape.

Xem thêm: Peggy Gou - Icon DJ Nữ Châu Á

Video được đánh giá rất hiệu quả trong việc quảng bá du lịch và đây là số đầu tiên của series mang tên Les Voyages này. Peggy Gou tiếp tục có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp và những thành công tiếp theo của cô sẽ còn nhiều hơn nữa!

Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: Mixmag Asia

Related post