Old Posts

OUR Music Festival - Lễ Hội Âm Nhạc Trên Nền Tảng Blockchain Đầu Tiên Ra Đời!

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 06,2018
Nhà sản xuất nhạc điện tử nổi tiếng 3LAU, studio giải trí Blockchain SingularDTV và nhà tổ chức lễ hội độc lập lớn nhất Hoa Kỳ - Prime Social Group - đã cùng nhau thay đổi cách người hâm mộ trải nghiệm các lễ hội âm nhạc khi hợp nhất thế giới giải trí và công nghệ với “mạng lưới lễ hội dựa trên nền tảng Blockchain” đầu tiên mang tên OUR Music Festival.

Xem thêm: Tiền Điện Tử - Các Nghệ Sĩ Có Ngoài Cuộc?

Sự kiện OUR Music Festival đầu tiên sẽ được diễn ra ở Civic Center Plaza tại San Francisco vào ngày 20 tháng 10 sắp tới với hai cái tên đã được tiết lộ là Zedd và nghệ sĩ hip-hop Big Sean. Lễ hội sẽ có sự góp mặt của một số tên tuổi nóng nhất trong làng hip-hop và EDM và sẽ được công bố trong vài tuần tới. Sau khi khám phá sự kết hợp đầy tiềm năng giữa công nghệ Blockchain và kinh doanh lễ hội, các đối tác đã tìm giải pháp để giảm thiểu nạn phe vé, lạm phát vé, vé giả, không kiểm soát được người tham dự và hàng chục lý do khác. Nhóm nghiên cứu của OUR Music Festival tin rằng những nhà sáng tạo lễ hội phải đặt nhiều quyền lực hơn trong tay người hâm mộ để châm ngòi cho sự phát triển của không gian âm nhạc. Các phiên bản tương lai sau khi ra mắt trong năm nay sẽ tận dụng sức mạnh của đồng Ethereum và công nghệ Smart Contract (giao thức máy tính giúp xác minh, thực thi các giao dịch). Người hâm mộ có thể kiếm tiền điện tử đơn giản bằng cách tham gia vào hệ sinh thái của lễ hội, qua đó làm gia tăng giá trị. Khi công nghệ đằng sau OUR Music Festival phát triển, người hâm mộ có thể đổi thẻ để mua vé, nâng cấp VIP, truy xuất độc quyền, hàng hóa, thực phẩm, đồ uống và nhiều thứ khác tại các lễ hội của OUR Music Festival trong tương lai và các sự kiện có sự hợp tác với họ. Về lâu dài, điều này sẽ cho phép những người giữ Token có thể tạo sự ảnh hưởng đến với lễ hội từ Line-up cho đến địa điểm tổ chức. Sau khi chính thức được công bố, Token sẽ được bán công khai và họ sẽ công bố quan hệ đối tác của mình với các nghệ sĩ cũng như các lễ hội khắp trên thế giới.

Xem thêm: Jono Grant Của Above and Beyond Dự Đoán Thế Giới Năm 2018

Giám đốc điều hành OUR Music Festival - Justin Blau (aka 3LAU) nhận xét: “Không gian Blockchain rải rác với những lời hứa thiếu tính ứng dụng trong thực tế. Chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm nay để cho thấy sự thay đổi của mình. Sẽ mất thời gian để OUR Music Festival đạt được toàn bộ tiềm năng của nó nhưng chúng tôi đã nghiên cứu các ứng dụng khối lớp và tuân thủ pháp lý trong nhiều năm để tạo điều kiện hướng tới phân cấp” Đồng sáng lập Prime Social Group - Adam Lynn chia sẻ: “Với hơn 900 buổi hòa nhạc và hơn 50 lễ hội được sản xuất tại Prime Social Group, chúng tôi đã học được tất cả những điều tích cực của ngành công nghiệp tuyệt vời này. Chúng tôi cũng tìm thấy một số thứ để cải tiến và với đội ngũ các đối tác cùng các chuyên gia công nghệ, chúng tôi sẽ phá vỡ rào cản mà chưa bao giờ chúng tôi nghĩ là có thể thực hiện. OUR Music Festival sẽ cách mạng hóa hoạt động kinh doanh sự kiện và tôi rất ngây ngất khi là một phần của đội dẫn đầu cuộc đua” Giám đốc điều hành SingularDTV - Zach LeBeau cho biết thêm: "Phải có tầm nhìn và lòng can đảm để mang một thứ gì đó đặc biệt như OUR Music Festival thành hiện thực. Với rất nhiều dự án tập trung hoàn toàn vào ICO, có thể sẽ có một lễ hội âm nhạc trong năm nay và chính nó là một bước tiến lớn cho tất cả chúng ta. OUR Music Festival là ở đây và bây giờ - nó sẽ chỉ tốt hơn trong tương lai với các tính năng mới" H/T: EDM Sauce

Related post