News

Oliver Heldens x Firebeatz & Schella – Lift Me Up (Feat. Carla Monroe)

Một sự hợp tác khổng lồ giữa Oliver Heldens, Firebeatz, Schella bên cạnh sự góp giọng của Carla Monroe và bài hát này thực sự không thể chê vào đâu được!
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 11,2019

Ngay từ những giây đầu tiên, "Lift Me Up" đã nhanh chóng gây được sự chú ý với giọng ca cao vút của nữ ca sĩ người Anh Carla Monroe. Bên dưới giọng ca này là những Bassline đậm chất Future House của Oliver Heldens. Nếu để ý kỹ, chất liệu được Oliver Heldens sử dụng trong bài hát này khá tương đồng với những ca khúc được anh phát hành trong những năm trước đây.

Xem thêm: Oliver Heldens & Riton - Turn Me On

Bên cạnh đó, những đóng góp của Firebeatz và Schella cũng khiến bài hát trở nên hoàn chỉnh hơn. Trong khi bộ đôi Firebeatz đã tạo dựng được hình ảnh trong mắt người nghe nhạc thì Schella là một tài năng mới nổi và anh cũng từng làm việc với bộ đôi người Hà Lan trước đây. Tất cả những nghệ sĩ có năng lực cùng thực hiện một ca khúc là rất hiếm khi xuất hiện, nhưng khi nó đã xảy ra với "Lift Me Up" - một ca khúc cực kỳ bùng nổ. Được phát hành trên Heldeep Records, "Lift Me Up" chắc chắn sẽ trở thành một trong những bài hát được yêu thích trong thời gian sắp tới. Mua bài hát tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Oliver Heldens

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud /  Spotify

Follow Firebeatz

Facebook / Twitter / SoundCloud / Spotify / Instagram

Follow Schella

Facebook / Twitter / Spotify

Related post