News

ODESZA Xác Nhận Sẽ Phát Hành Sản Phẩm Mới Trong Năm 2022

Sau một thời gian dài để các fan hâm mộ chờ đợi, bộ đôi đình đám đã chính thức xác nhận sẽ tung ra các sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2022.
Đặng Sơn Tùng 10 tháng 09,2021

A Moment Apart: The Evolution Of ODESZA | Pilerats

Mới đây để kỷ niệm nhân dịp 4 năm ra mắt album “A Moment Apart”, một trong những dự án âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của ODESZA, bộ đôi đã chính thức xác nhận trên Instagram rằng họ sẽ phát hành các sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2022. Theo bài đăng, album đầu tay năm 2012 của ODESZA là “Summer's Gone” đã tròn chín tuổi vào cuối tuần và đã bảy năm kể từ album thứ 2 - ”In Return” ra mắt, những cột mốc thực sự đáng nhớ trên con đường sự nghiệp thành công của họ. Các sản phẩm âm nhạc mới của ODESZA sẽ được phát hành vào năm sau.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ODESZA (@odesza)

ODESZA đã không phát hành nhạc solo kể từ năm 2018 sau khi họ tung ra hit "Loyal" - track nhạc đã trở thành một yếu tố quan trọng trong các buổi biểu diễn bùng nổ của bộ đôi. Vào mùa xuân năm 2020, họ đã ra mắt BRONSON, một dự án hợp tác với nhà sản xuất deep house nổi tiếng của Úc là Golden Features. Bộ ba đã phát hành album đầu tay mang tên mình vào tháng 8 năm đó và lọt vào danh sách "Những nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất năm 2020" của EDM.com.

ODESZA & Golden Features Share New BRONSON Track "DAWN" - This Song Is Sick
Hãy cùng theo dõi và chờ đợi thêm nhiều tin tức khác vể những dự án âm nhạc sắp tới của họ!

(Theo EDM.com)

Related post