News

Nora En Pure Cắt Giảm Đi Tour Để Tập Trung Vào Âm Nhạc

Năm mới sắp sửa sang và mới đây, nữ nghệ sĩ Deep House hàng đầu Nora En Pure đã quyết định chuyển sự tập trung của mình vào âm nhạc hơn.
Nguyễn Văn Toán 24 tháng 12,2019

Nora En Pure đã có một năm 2019 không hề tệ khi cô liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc nổi bật có thể kể đến như "We Found Love", "Heart Beating", "Birthright", bản remix ca khúc "Fantasy"... Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên xuất hiện trên sân khấu qua các chương trình cũng như tour lưu diễn của mình. Tuy nhiên, mới đây cô đã quyết định sẽ dành thêm nhiều thời gian trong studio để tập trung cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

What a year!!! ? Insanely good, but also really intense! In 2020 my touring will change a bit. As previously mentioned, life on the road can be tough at times, and this year I wasn’t happy having to cancel some sets due to sickness. I would prefer not to make a commitment in the first place, rather than having to cancel it. For my mind and body I have therefore decided to cut down a bit on touring in 2020. I’ll have major touring blocks touching down in all the familiar cities and also some new territories, which I’m very excited about, but I’ll also have regular longer touring breaks where I’ll be able to focus more on my music, label, radio show etc, but also enjoy down time. That’s my outlook for 2020 and I can’t wait for it - not to have less moments with you, but to be able to enjoy them more & to keep up with this lifestyle for a longer time! ????

Bài viết do Nora En Pure (@noraenpure) chia sẻ vào Thg 12 18, 2019 lúc 12:18pm PST

Trên các trang phương tiện truyền thông xã hội của mình, Nora En Pure chia sẻ:  "Một năm thật tuyệt vời!!! Cực kỳ rực rỡ, nhưng cũng thực sự mãnh liệt! Năm 2020 các chuyến lưu diễn của tôi sẽ thay đổi một chút. Như đã đề cập trước đây, cuộc sống là rất khó khăn và năm nay tôi đã không vui khi phải hủy một số show vì bệnh. Tôi thà không nhận show còn hơn là phải hủy bỏ nó. Vì lý trí cũng như bản thân của mình, tôi đã quyết định giảm các chuyến lưu diễn đi một chút vào năm 2020" Tuy cắt giảm bớt một số chương trình của mình nhưng không vì thế mà Nora En Pure không xuất hiện tại các lễ hội âm nhạc lớn cũng như khai phá những vùng đất mới. Và với việc có nhiều thời gian hơn, cô sẽ dễ dàng tập trung vào hãng thu âm, radio show hay âm nhạc của mình hơn. Đừng quên theo dõi, cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! H/T: YourEDM

Related post