News

Nổ Súng Khiến 2 Người Bị Thương Khi Diplo Biểu Diễn Tại Một Lễ Hội Ở Brazil

Một vụ xả súng xảy ra trong khi Diplo đang biểu diễn.
Nguyễn Văn Toán 27 tháng 02,2020

 

Theo Dailymail, Diplo đã được đưa đến nơi an toàn sau khi vụ nổ súng xảy ra, khi anh ấy chỉ vừa bắt đầu set nhạc của mình.  Một người đàn ông và một người phụ nữ bị bắn trong vụ cướp không thành xảy ra tại lễ hội đường phố ở Sao Paulo vào chiều thứ 3. Khi Diplo vừa mở màn set nhạc của mình, chỉ vừa giới thiệu bản thân và ghi hình đám đông thì ngay lúc đó tiếng súng nổ lên.

Trong những ảnh Diplo đăng ở Instagram, anh ấy phải cúi xuống và được các bảo vệ che chắn trong tình huống hoảng loạn đó. Nhiếp ảnh gia Amauri Nehn nói với UOL: Mọi người trên xe tải cúi xuống và nhân viên bảo vệ đã đến bảo vệ Diplo. “Ai đó đã nghe thấy một tiếng súng và cảnh báo những người ngồi trên xe tải để cúi xuống. Khi mọi thứ lắng xuống, các nhân viên bảo vệ đã đưa anh ấy ra khỏi xe tải.Tôi đến bên cạnh bộ ba và thấy một cậu bé, người bị đánh vào bụng, và một cô gái, bị đánh vào chân. Tôi không nghe thấy tiếng súng vì tiếng nhạc rất to và rất nhiều người la hét. Sau đó, tôi chụp được ảnh lúc nhân viên bảo vệ đang bảo vệ anh ấy.” 

Diplo đã ở trên một chiếc xe tải khi vụ nổ súng xảy ra và được các nhân viên an ninh đưa đến nơi an toàn. Kết quả là phần còn lại của set nhạc và cuộc diễu hành tiệc đường phố đã bị hủy bỏ và anh cũng đã biểu diễn tại Latinha Mix Block ở quận Pinheiros của thành phố đêm hôm trước. Truyền thông địa phương cho biết năm người cũng bị đâm trong một sự cố riêng trước lễ hội. Vụ việc vẫn đang được điều tra, nhưng theo Ban thư ký an ninh công cộng Sao Paulo, một người đàn ông đã bị bắt vì tội trộm cắp không thành trên đường đi của lễ hội.   

(Theo Dailymail)

Tags:
Diplo

Related post