Old Posts

Nina Kraviz Mất Túi Xách Có Những Vật Quan Trọng Hơn 10 Năm

Nguyễn Văn Toán 06 tháng 10,2017
Nina Kraviz đã vô tình để quên túi xách của mình ở hành lang của khách sạn Hilton tại Maidstone. Trong túi xách của cô có một số vật dụng cá nhân, một số thứ liên quan đến âm nhạc đã đi theo cô hơn 10 năm.

 width=

Trong lúc Nina Kraviz đang ở Anh để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại The Social Festival được huyền thoại Nick Fanciulli đại diện tổ chức cho dòng nhạc House và Techno, cô đã để quên mất túi xách của mình. Trong đó có có các vật dụng gần như "vật bất ly thân" của nữ DJ/Producer người Nga. Rất nhiều vật phẩm có giá trị với cô cũng như rất nhiều sản phẩm âm nhạc cô đã tích trữ được hơn 10 năm nay đã "không cánh mà bay" theo chiếc giỏ xách ấy.

Được biết buổi biểu diễn của Nina Kraviz tại Anh cô sẽ trình diễn cả những bài nhạc dance trước đây kết hợp với những sự mới mẻ của nền âm nhạc hiện đại. Như trong một buổi phỏng vấn, Nina cũng từng nói cô sẽ cố gắng chơi những track nhạc của nhiều năm trước để tạo ra cầu nối giữa quá khứ và hiện tại để có thể hướng dẫn những người mới tìm hiểu thêm về nhạc dance.

May mắn thay nhờ vào sự giúp đỡ của các fan và ban tổ chức, Nina đã lấy lại được những thứ thuộc về mình. Chỉ sau một vài tweet, cả thư viện nhạc cũng như tư trang của cô đã được cộng đồng gửi về. Trước đây, đã có một số nghệ sĩ đã để mất một số vật dụng cá nhân tương tự như thế này, đặc biệt là những vật để lưu trữ những bài nhạc như USB sẽ rất khó để quay trở lại với họ.

Thật vui khi chúng ta có thể thấy được sức mạnh của cộng đồng đoàn kết có thể giúp đỡ nhau không chỉ với các nghệ sĩ mà còn với tất cả chúng ta. [embed]http://twitter.com/thesocial/status/914469090093178880[/embed] [embed]https://twitter.com/thesocial/status/915203784023904256[/embed] H/T: Mixmag

Related post