News

Nile Rodgers Mong Muốn Phát Hành Sản Phẩm Hợp Tác Cùng Avicii

Những bản nhạc chưa được phát hành của Avicii tại thời điểm hiện tại thực sự rất hiếm.
Đặng Sơn Tùng 10 tháng 11,2021

Avicii among those who assisted Nile Rodgers for upcoming Chic album

Mới đây nghệ sĩ guitar kiêm ca sĩ nổi tiếng Nile Rodgers đã có một buổi phỏng vấn trên talk show truyền hình Na Uy -Thụy Điển Skavlan để nói về về bản hợp tác mà ông đã thu âm với huyền thoại nhạc dance quá cố Avicii. Theo Rodgers, ông muốn phát hành dự án collab của họ chứa đựng nhiều ý tưởng chưa từng được nghe trước đây với sự chúc phúc của gia đình của Avicii.

Trước đây Nile Rodgers đã từng đồng sáng tác đĩa đơn "Lay Me Down" với Avicii được xuất hiện trong album đầu tay năm 2013 của anh - True. Theo ông, nếu gia đình của Avicii yêu cầu, ông sẽ vui vẻ hoàn thành thêm nhiều bản nhạc khác mà ông cùng Avicii đã thu lại bởi vì ông “Tim sẽ thực hiện chúng như nào”. Rodgers cũng nói thêm rằng ông sẽ không quan tâm đến việc thực hiện bất kỳ bản nhạc nào mà ông không tham gia cùng Avicii.

"Tôi yêu Tim. Chúng tôi đã viết rất nhiều bài hát", Rodgers nói. "Tôi đã từng nói  và tôi đã nói điều này nhiều lần rằng nếu bạn đặt Tim và tôi vào phòng thu cùng nhau trong một tuần, chúng tôi sẽ có thể viết toàn bộ những bài hát sẽ nằm trong top 10 các bảng xếp hạng. Ý tôi là, anh ấy thực sự tài năng. Anh ấy là một người thường viết các giai điệu tự nhiên. Mặc dù anh ấy có thể không hiểu các bài hát nhưng vì một lý do nào đó, về mặt tinh thần và nghệ thuật, anh ấy là một người thực sự có một năng khiếu."

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 với Variety - được thực hiện sau khi Avicii mới qua đời ở tuổi 28, Nile Rodgers cho biết còn rất nhiều bản nhạc mà họ thu âm cùng nhau vẫn chưa được phát hành. "Có rất nhiều có hàng tấn bài hát vẫn chưa được phát hành!" Rodgers nói vào thời điểm đó. "Chúng tôi thường đi cùng nhau vào buổi sáng và viết 5-6 bài hát mỗi khi chúng tôi làm việc cùng nhau."

Hãy cùng chờ đợi thêm tin tức về những sản phẩm âm nhạc này!

(Theo edm.com)

Related post