Music

NIGO Trở Lại Với Album Mới Cùng Sự Tham Gia Của Hàng Loạt Các Rapper Hạng A

Vào ngày 25/3/2022, NIGO đã chính thức phát hành album mới mang tên “I Know NIGO!” với sự tham gia của hàng loạt các rapper nổi tiếng như A$AP Rocky, Tyler, the Creator, Lil Uzi Vert,...
Nguyễn Minh Hằng 26 tháng 03,2022

Sau hai thập kỷ dài đằng đẵng không hề ra mắt một dự án âm nhạc solo nào, NIGO cuối cùng cũng đã quay trở lại với album mới nhất mang tên “I Know NIGO!”, với sự tham gia của hàng loạt những cái tên nghệ sĩ ấn tượng như Kid Cudi, Pusha-T, Tyler, the Creator, A$AP Rocky, Lil Uzi Vert, Pop Smoke, Gunna, A$AP Ferg, Pharrell Williams, Clipse, và nhóm nhạc Hip-hop của chính NIGO, Teriyaki Boyz.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Spotify (@spotify)

Trước khi album được chính thức ra mắt, Tyler, the Creator đã chia sẻ một music video cho ca khúc cuối cùng nằm trong album, “Come On, Let’s Go”. Được đạo diễn bởi chính Tyler dưới tên thật của anh thay vì sử dụng nghệ danh Wolf Haley, music video của “Come On, Let’s Go” khắc họa sự quay trở lại trong phong cách hình ảnh của anh từ album năm 2021 “Call Me If You Get Lost”. Pharrell Williams cũng có một màn xuất hiện chớp nhoáng trong MV này.

NIGO đã thu hút sự mong đợi của người hâm mộ cho album mới này thông qua việc “nhá hàng” hàng loạt các ca khúc trong buổi ra mắt của anh với tư cách Giám đốc Sáng tạo  của Kenzo vào tháng Một tại Tuần lễ Thời trang Paris. Trong show diễn, NIGO, nhà sáng lập của A Bathing Ape đã chơi một vài bài hát từ album này, bao gồm những track nhạc hợp tác với Pusha-T, Tyler, the Creator, A$AP Rocky, và Kid Cudi.