Old Posts

Nicky Romero Lên Tiếng Về Bài Nhạc Bị Lãng Quên "Circle of One"

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 12,2017

Ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay phát triển với một cường độ cao ngất ngưỡng, lượng phát hành những bản nhạc mới cũng tăng nhanh mỗi tuần. Trong môi trường như vậy, tuy nhiên luôn có những bài nhạc bị bỏ lại trong sự lãng quên và không được phát hành trong một thời gian dài. Một trong số đó, có thể nói đến bài nhạc "Circle of One" được hợp tác giữa ông chủ của hãng thu âm Protocol - Nicky RomeroEva Simons.

Đọc thêm: Loop Central phỏng vấn độc quyền Nicky Romero

 width=

Lý do của sự việc này thường có nhiều yếu tố, do sự quản lý hoặc do label mà nghệ sĩ đó ký kết không đồng ý cho việc phát hành tác phẩm của họ. Bài hát này đã được ấp ủ từ năm 2013, đến nay Nicky vẫn chưa xác định rõ việc phát hành nó trong tương lai.

Trong một dịp đáp trả bất ngờ trên Twitter, Nicky đã úp mở về việc này:

Bài nhạc được ra mắt lần đầu tiên trong màn trình diễn của Nicky tại Lễ hội âm nhạc Ultra ở Miami vào năm 2013. Người hâm mộ đã hầu như chờ đợi bài nhạc này sẽ được phát hành ngay sau đó, nhưng cho đến nay, nó vẫn là một dấu chấm hỏi.

Trong những dòng tweet của anh những ngày qua trên Twitter, Nicky đã đưa ra nhiều lý do khi "Circle of one" không được phát hành, bao gồm cả việc nó chưa hoàn thành và phải chờ sự chấp thuận của giọng ca Eva Simons. Hai trong số những lý do này đã buộc Simons phải lên tiếng, bác bỏ ý kiến của Nicky. Cô cho rằng mình chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề gì về việc phát hành bài nhạc này và đổ lỗi cho anh về việc không phát hành sản phẩm này kể cả khi nó đã được hoàn thành.

Tuy nhiên, với sự tranh cãi này đã dẫn đến một kết quả khá tốt, Nicky Romero đã gợi ý anh sẽ phát hành bài nhạc này miễn phí. Tất nhiên, những người hâm mộ đã thật sự vui sướng và bày tỏ việc mong đợi ngày phát hành chính thức của bài nhạc này từ 2 nghệ sĩ càng sớm càng tốt.

Cùng xem lại bài nhạc "Circle of One" được ra mắt lần đầu tiên trong set nhạc của Nicky Romero tại Ultra 2013.

H/T: We Rave You

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Facebook Ký Hợp Đồng Với Universal Music Group

Chính Quyền Miami Cân Nhắc Chấm Dứt Các Lễ Hội Tại Bayfront Park

Armin van Buuren By Vinaphone - Hàng Nghìn Khán Giả Hòa Cùng Một Nghịp Tại Lễ Hội

Related post