Tech

Những Ứng Dụng Làm Nhạc Tốt Nhất Dành Cho Người Dùng IOS

Công nghệ thời nay đã giúp việc thu âm và sản xuất nhạc chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, kể cả khi bạn chỉ có chiếc điện thoại di động của mình trong tay.
Đặng Sơn Tùng 18 tháng 05,2022

Có thể nói DAW là một trong những công cụ đa dạng nhất trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng nó trên thiết bị di động của mình. Dưới đây là danh sách các ứng dụng sản xuất âm nhạc tốt nhất dành cho iOS.

How To Use GarageBand On iPhone & iPad: Tips Masterclass | Macworld

BandLab Music Making Studio

BandLab là một nền tảng tạo nhạc cực kỳ thành công với hơn 9 triệu người dùng. Với hơn 100 preset sample, nó có một loạt các gói âm thanh từ synth, acoustic và trống, cho phép bạn tự tạo ra những giai điệu ở mọi thể loại. Một phần lý do cho sự thành công của Bandlab chính là nền tảng sẽ không có đăng ký và không thu phí; Nó cũng cho phép người dùng hợp tác dễ dàng với các nghệ sĩ khác.

Medly

Medly sẽ có 16 có nhạc cụ và 100 loop sample miễn phí cùng hơn 2.000 sample khác có thể mua và sử dụng khi cần. Ngoài ra ứng dụng cũng sẽ bao gồm các tính năng như graph editor, pitch bending, automatic fade cũng như đa dạng các loại filter và effect khác giúp bạn thỏa sức sáng tạo khi Meldy cho phép bạn thu âm lên tới 24 bản nhạc cùng một lúc; Đồng thời ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng tải trực tiếp lên SoundCloud.

Music Maker Jam

Music Maker JAM có các tính năng mix như 8 channel, studio sampling cũng như nhiều cách sắp xếp loop và beat khác nhau. Nền tảng này có hơn 10.000 sample âm thanh trong thư viện với hơn 300 mix pack và sử dụng một loại tiền ảo để đổi lấy các sample âm thanh mới. Ứng dụng sẽ có thể được tải miễn phí nhưng người dùng cũng có thể nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp với đầy đủ quyền truy cập vào các tính năng của ứng dụng.

GarageBand

GarageBand là ứng dụng làm nhạc mà hầu hết người dùng IOS sẽ quen thuộc; Ứng dụng sử dụng Alchemy, một trong những synthesizer tiên tiến nhất hiện có, đồng thời chứa một thư viện âm thanh với đầy đủ các sample pack (bao gồm cả các mixing effect chuyên nghiệp như Bitcrusher và Overdrive) và loop miễn phí cũng như có thể thu lại tối đa 32 bản nhạc cùng một lúc. Ngoài ra GarageBand thậm chí còn cho phép người dùng cắm một cây đàn guitar để kết nối với ứng dụng.

Cubasis

Cubasis sẽ hoạt động trên iPhone và iPad với mức phí là 23,99 đô. Nó cung cấp cho người dùng một bộ mixer với đầy đủ tính năng như level meter, zoom, multiplayer audio và cho phép người dùng sắp xếp lại các sample. Được thiết kế để dàng dễ học và dễ sử dụng, Cubasis được coi là DAW tốt nhất cho iPad.

(Theo DigitalMusicNews)

Related post