Old Posts

Những Thông Tin Mới Nhất Về Album "Human" Của Steve Angello

Nguyễn Văn Toán 06 tháng 03,2018
Trong lúc mọi người vẫn đang bàn tán về sự tái hợp của nhóm nhạc huyền thoại Swedish House Mafia thì mới đây, cựu thành viên của nhóm là Steve Angello đã tung ra những thông tin mới nhất về album sắp tới của mình mang tên "Human".

Xem thêm: Rộ Tin Swedish House Mafia Tái Hợp Tại Ultra Music Festival?!

Thời gian gần đây, Steve Angello liên tục cập nhật những thông tin về album sắp tới của mình qua tính năng Stories của Instagram. DJ/Producer nổi tiếng người Thụy Điển không ngần ngại chia sẻ những thông tin về các sản phẩm âm nhạc cũng như về album "Human" đang rất được các fan hâm mộ mong chờ. Album "Human" sẽ bao gồm 20 bài hát với tổng độ dài là 1 giờ 29 phút. Các bài hát từng được anh phát hành trước đây trong chuỗi 3 EP "Almost Human" (Genesis, Inferno và Paradiso) cũng sẽ có mặt trong "Human". Ngoài ra, các bài hát còn lại được dự đoán sẽ được Steve Angello ra mắt bao gồm: Are You, Elevator, Fire, Flashing Lights, Glory, God, Grace, Heroes, Lord, Paradiso, Shifter, The Kiss, Wanna và một bài hát chưa rõ thông tin. 

Xem thêm: Steve Angello "Trải Lòng" Về Những Giây Phút Tăm Tối Nhất Cuộc Đời

Không chỉ có vậy, album rất được mong chờ này cũng được Steve Angello khéo léo tiết lộ ngày "lên kệ" qua bức ảnh một khối những mảnh giấy vụn với những mẫu có thông tin như hình bên dưới. Chưa rõ liệu "Human" sẽ được phát hành vào ngày 2 hay ngày 9 tháng 4 sắp tới hay thậm chí sẽ là ngày 29 nhưng rõ ràng "nó" đang gần hơn bao giờ hết và ngày các fan hâm mộ trên tay album này sẽ không còn xa nữa.  width= Album "Human" sẽ được Steve Angello phát hành qua hãng thu âm SIZE Records của mình cùng sự hợp tác toàn diện với Kobalt Music. Album sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Pusha T, T.D Jakes, Paul Meany, Barns Courtney, Highly Sedated, Sam Martin và một số nghệ sĩ khác. Vài giờ trước Steve Angello cũng tung ra trailer chính thức của album này. Bạn có thể xem ngay bên dưới:

Xem thêm: KOBALT Kí Hợp Đồng Toàn Diện Với Steve Angello

Sau khi ra mắt, "Human" chắc chắn sẽ trở thành một trong những album nhạc điện tử hay nhất của năm với những âm thanh tuyệt vời đến từ bộ synth nặng đặc trưng kết hợp cùng các giai điệu đầy ngọt ngào. Qua đó, Steve Angello như đưa người nghe như trở về quá khứ với những bản hit đình đám mà anh từng mang lại.

Xem thêm: 10 Album Nhạc Điện Tử Được Chờ Đợi Nhất Năm 2018

Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ Loop Central cũng như tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé!

Related post