Tech

Những Phần Mềm Hỗ Trợ Làm Nhạc Miễn Phí Mà Bạn Nên Thử

Giúp bạn tạo rhythm trống, layer synth, giả lập nhiều loại nhạc cụ và đặc biệt là chúng còn miễn phí. Cùng tìm hiểu với Loop Central ngay và luôn nhé. 
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 12 tháng 05,2022

 

Vienna Symphonic Library Soft Imperial 

Plugin “sừng sỏ” về nhạc cụ giao hưởng Vienna đã công bố plugin miễn phí mới nhất trong tháng này. Được thiết kế để mang có được âm thanh chất lượng tốt nhất của buổi hòa nhạc Bösendorfer Imperial đến DAW của bạn, nó hứa hẹn “âm sắc rõ ràng và chân thực” có thể được sử dụng cho mọi phong cách, mọi nhu cầu. Giống như các plugin miễn phí khác của Vienna, BigBang Orchestra và Fujara Flute, Soft Imperial là sự bổ sung cần thiết cho bất kỳ thư viện plugin nào. 

Spitfire Audio Cello Moods

Chiếc plugin Cello miễn phí của Spitfire Audio được xây dựng từ bộ sưu tập các màn trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sĩ cello nổi tiếng Alice Allen. Chắc chắn người dùng sẽ không phải thất vọng.

PaulXStretch

Download

Plugin mới này từ Sonosaurus thực sự lý tưởng cho sound design. PaulXStretch có khả năng time-stretching bất kỳ mẫu âm thanh nào mà bạn muốn. Và còn rất nhiều công năng đang đợi bạn khám phá.

MonsterDAW Monster Synth 

Download

MonsterDAW của Agus Hardiman trước đây đã mang đến cho chúng ta các plugin Monster Drums, Monster Bass và Monster Piano, và trong sản phẩm mới nhất của mình, Agus đã chuyển sang sử dụng synthesizer. Monster Synth bản thân không phải là synthesizer, mà là một sample vẽ nhạc cụ ảo dựa trên thư viện âm thanh mẫu. Với 100 cài đặt trước, nó có giao diện dễ sử dụng cho phép người dùng tùy chọn để điều chỉnh các tham số, ASDR…

SampleScience Marimba Renaissance 

Download

SampleScience cho biết rằng plugin Marimba Renaissance của họ có âm thanh dựa trên bản thu marimba bị hỏng đã được khôi phục bằng cách sử dụng một số kỹ thuật như denoise, fix eq… Và âm thanh đặc trưng như vậy chính là điểm thu hút các người dùng so với những bộ marimba khác. 

Bytedance Mawf

Download

Mawf là một plugin sử dụng các thuật toán để biến đổi các tín hiệu âm thanh thành các nhạc cụ thực trong DAW của bạn. Công cụ tổng hợp ML của plugin cũng có thể chạy với đầu vào MIDI. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Mawf làm hiệu ứng để thêm màu sắc cho âm thanh hiện có hoặc sử dụng nó như một nhạc cụ ảo. Trong phiên bản beta của mình, Mawf cung cấp ba nhạc cụ: saxophone, trumpet và khlui - một loại sáo Thái. 

Ableton Learning Synths 

Download

Ra mắt vào năm 2019 với tư cách là đối tác cho hướng dẫn làm nhạc dựa trên web miễn phí của Ableton, Learning Synths là một công cụ tương tác được xây dựng xung quanh trình duyệt. Nó bắt đầu với những điều cơ bản, khái niệm biên độ và cao độ, trước khi đến những thứ cao cấp hơn. 

Splice CoSo

Download

CoSo cho phép bạn tạo các Stack để bổ sung cho nhau và làm việc cùng nhau để tạo ra một bản hoàn chỉnh. Nếu bạn không thích, hãy nhấn một nút và bạn sẽ nhận được một Strack khác. 

(Theo Musicradar)


 

Tags:
DAW Plugin

Related post