Music

Gen Hoshino Trở Lại Với "Comedy" - ED Của Series Anime Hết Sức Được Mong Đợi "Spy x Family"

Vào ngày 9/4 vừa qua, một trong những bộ anime chuyển thể được mong đợi nhất năm 2022 - “Spy x Family” đã lên sóng tập đầu tiên cũng như những bài hát chủ đề của bộ phim.
Đặng Sơn Tùng 12 tháng 04,2022

Spy x Family Episode 1: Streaming details, release time for different time  zones, what to expect, and more

Với những người hâm mộ anime và manga đã chờ đợi từ lâu, có thể nói tập phim chuyển thể đầu tiên của series manga “Spy x Family” thực hiện bởi 2 studio anime đình đám CloverWorks Wit Studio là một trải nghiệm tuyệt vời với những yếu tố hành động hài hước về chủ đề gia đình nhưng có thể nói một trong những điều đáng chú ý nhất từ series chính là yếu tố âm nhạc của bộ phim. Phần nhạc mở đầu là , "Mixed Nuts” được thực hiện  bởi nhóm nhạc pop Nhật Official Hige Dandism nhưng đặc biệt hơn là bài hát kết thúc của series, "Comedy" (Kigeki) được thể hiện bởi nam ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Gen Hoshino đã thực sự để lại dấu ấn đặc biệt với những người đam mê âm nhạc.  

gen-hoshino-spy-x-family-sigla-finale - Go Nagai World

Qua “Comedy”, có thể nói Gen Hoshino đã khắc họa lên một bức tranh tuyệt đẹp về tình cảm gia đình qua giọng hát tuyệt vời của anh cũng như những giai điệu R&B nhẹ ấm áp, mượt mà và rất phù hợp với bối cảnh và thể loại “slice of life” (Thể loại anime nhẹ nhàng về cuộc sống đời thường) mà bộ phim toát lên. 

Gen Hoshino cũng đã có những chia sẻ về việc tham gia thực hiện phần nhạc ending cho bộ phim: “Tôi cảm thấy thực sự hào hứng khi được thực hiện một bài hát có thể truyền tải cuộc sống và sự kết nối giữa các nhân vật Loid, Anya và Yor trong “Spy x Family” cũng như ý nghĩa của cụm từ "gia đình”. Khi nghe bản nhạc sau khi hoàn thành, tôi thực sự cảm thấy rằng bản nhạc này rất thích hợp cho một mùa xuân đẹp và ấm cúng sắp tới với những cây hoa anh đào tươi tốt nở rộ.”

The Japanese Man announced that Spy x Family Anime will release October  2022 - Game News 24

Spy x Family" เผยคอนเซปต์วิชวลใหม่ ฉาย 9 เม.ย.นี้

“Spy x Family” sẽ kể về cuộc sống thường ngày của một siêu điệp viên nổi tiếng thế giới sau khi cải trang làm một người đàn ông bình thường trong một gia đình giả gồm một cô vợ sát thủ và một người con gái nuôi có khả năng đặc biệt, được dựng lên để có thể tiếp cận mục tiêu tiếp theo của mình. Phim được lên sóng tập đầu vào ngày 9/4 vừa qua và các bạn có thể mong chờ tập mới vào 22h00 thứ 7 hàng tuần trên Netflix, Crunchyroll và nhiều nền tảng khác. 

Related post