Old Posts

Những Điều Lưu Ý Trước Thềm Sự Kiện Ravolution Music Festival

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 05,2018
Chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện Ravolution Music Festival: Fly Like A Star sẽ chính thức diễn ra, và dưới đây là những thông tin mà bạn nên biết trước thềm sự kiện diễn ra.

1. Time-Line Sự Kiện.

 width= Một phần không thể thiếu trong "hành trang" đi quẩy của các raver đó chính là time-line sự kiện, chỉ cần vài động tác nhỏ để lưu lại lịch diễn của các nghệ sĩ trong điện thoại bạn sẽ dễ dàng nắm rõ thời gian sự kiện trong lòng bàn tay của mình.

2. Địa Điểm Diễn Ra Lễ Hội.

 width= Một trong những địa điểm vui chơi lý tưởng, phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là nơi diễn sự đổ bộ của 3 nghệ sĩ quốc tế cùng với dàn DJ địa phương chất lượng nhất. Cùng nhau họ sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên vào ngày mai 26.05.2018.

3. Những Hoạt Động Trước Và Sau Sự Kiện Ravolution Music Festival

 width=  width=

4. Vé Tham Dự Sự Kiện

 width= Với kênh phân phối chính là , các bạn cũng có thể nhận được vé tham dự sự kiện bằng cách tham dự những mini game do ban tổ chức khởi động. Nói nhỏ với các bạn nhé, vé lần này rất có hạn vì thế bạn nên nhanh chóng tìm ngay một tấm vé chứ không thì không kịp đâu đó!

6. Cơ Hội Gặp Gỡ Thần Tượng Tại Lễ Hội Ravolution Music Festival

 width= Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay cơ hội gặp được một trong 3 headliner tại buổi tối hôm nay! Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không làm theo và chuẩn bị đi gặp thần tượng nào ! Bạn có thể tham gia tại đây

Related post