News

Nhóm Nhạc Brass Against Gửi Lời Xin Lỗi Sau Khi Vocalist… Tè Lên Mặt Fan Ngay Trên Sân Khấu

Vào tối ngày thứ Năm tuần trước (11/11), nhóm nhạc Brass Against đã gây chấn động khi nữ ca sĩ chính Sophia Urista đã “giải quyết nỗi buồn bằng cách”... “xả” thẳng lên mặt một fan nam trên sân khấu.
nhật linh ʚ 16 tháng 11,2021

Vừa qua, các khán giả tại lễ hội Welcome To Rockville 2021 ở Daytona, Mỹ đã bị sốc với màn trình diễn của ban nhạc Brass Against. Được biết, trong lúc cover ca khúc "Wake Up" của nhóm nhạc rock Rage Against the Machine, nữ ca sĩ chính Sophia Urista của nhóm nhạc đã nói với đám đông rằng cô cần “giải quyết nỗi buồn” nhưng không thể vào nhà vệ sinh.

Sau đó, ngôi sao nhạc rock đã mời một fan nam lên sân khấu. Theo hình ảnh được ghi lại khi đó, anh chàng đã được Urista hướng dẫn nằm xuống. Sau đó, nữ ca sĩ đã kéo quần của mình và trực tiếp "giải quyết nỗi buồn" vào mặt fan hâm mộ này, trong khi vẫn biểu diễn bài hát.

Brass Against Lead Singer Urinates On A Dude's Face At Festival

Hành động này không chỉ những người có mặt tại sự kiện sốc nặng mà còn gây ra làn sóng phẫn nộ trên cộng đồng mạng tại thời điểm video ghi lại sự việc bắt đầu được lan truyền rộng rãi. Nữ ca sĩ 36 tuổi đã hứng chịu vô số lời chỉ trích nặng nề như “hành vi này quá sức điên rồ”, “đây có được xem là quấy rối tình dục và sẽ bị truy cứu hình sự không?”, “rác rưởi”; trong lúc đó vẫn có một số fan hâm mộ Rock ‘n’ Roll lại coi đây là một sự kiện khá hài hước.

Đáp lại phản ứng dữ dội từ dư luận, Brass Against đã đăng lời xin lỗi trên Twitter: “Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Welcome to Rockville. Sophia đã bị cuốn theo và không làm chủ được mình. Đây không phải là điều mà những thành viên còn lại trong ban nhạc mong đợi và cũng không phải là điều các bạn sẽ tiếp tục thấy ở các buổi biểu diễn của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã mang đến một đêm tuyệt vời”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi ai là người dọn dẹp “hậu quả”, Brass Against trả lời: “Sophia đã dọn dẹp sau khi chúng tôi rời sân khấu”.

Thật ra, trong lịch sử của nhạc Rock, đây có lẽ không phải là một sự việc quá chấn động. Những kiểu “hành vi rock’n’roll” này thường được chấp nhận là một hành động nhằm thể hiện sự chống đối lại “hệ thống” hoặc “một thế lực trên cao”, như một “ngón tay thối” vào xã hội và những phép tắc thông thường của nó. Có rất nhiều ví dụ về những hành vi này trong lịch sử của dòng nhạc, như huyền thoại Ozzy Osbourne đã cắn đứt đầu một con dơi, ban nhạc Led Zeppelin phá tan nát phòng khách sạn, hay sự việc frontman của Guns ‘n’ Roses, Axl Rose, đã cắn ngập răng vào chân một nhân viên bảo vệ...

Related post