News

Nhà Tổ Chức "Digital Mirage" Chia Sẻ 5 Set Nhạc Yêu Thích Của Họ Trong Lễ Hội Trực Tuyến

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 04,2020
Một trong những chương trình âm nhạc điện tử lớn nhất được diễn ra trong mùa dịch Coronavirus là "Digital Mirage", một sự kiện trực tuyến kéo dài ba ngày diễn ra vào 3-5 tháng 4 và có sự xuất hiện bốn chục nghệ sĩ, bao gồm cả những cái tên như Seven Lions, Kaskade và Sofi Tukker,... Mới đây, nhà tổ chức lễ hội online đã chia sẻ top 5 set nhạc mà họ yêu thích nhất. Được tổ chức bởi một nền tảng âm nhạc YouTube, Proximity, công ty quản lý nghệ sĩ Keel và tổ chức Brownies & Lemonade, "Digital Mirage" đã có hơn một triệu người tham dự và quyên góp 300.000 đô la cho Sweet Relief Musicians Fund, hỗ trợ tài chính cho các thành viên của ngành công nghiệp âm nhạc. "Được xem cận cảnh A-Trak chà đĩa là một trải nghiệm tuyệt vời. Set nhạc của anh ấy thực sự độc đáo với kỹ năng vượt trội. Tôi đã xem các set nhạc của A-Trak tại lễ hội, chơi hip-hop và cả club, v.v. Set nhạc tại "Digital Mirage" mang lại một sự rung cảm hoàn toàn khác. Anh ấy là một bậc thầy trong nghề của mình và luôn luôn mang lại những set nhạc đỉnh nhất vào bất cứ lúc nào" "Đối với tôi, nhà sản xuất âm nhạc 17 tuổi Jaron Steele có lẽ có set nhạc tuyệt vời nhất vào cuối tuần. Anh ấy đã debut tại một buổi diễn của Brownies & Lemonade với chúng tôi hai năm trước và sau đó đã tiếp tục thực hiện các chương trình lớn hơn - bao gồm cả màn b2b với San Holo tại after-party Lollapalooza năm ngoái. Chất lượng sản xuất nhìn chung của set nhạc anh ấy đã cạnh tranh với bất kỳ headliner nào của chúng tôi, và anh ấy là từ khóa xu hướng số 5 ở Mỹ trên Twitter trong buổi biểu diễn. Đó là một minh chứng cho "Digital Mirage" có thể là bàn đạp cho các nghệ sĩ trẻ, mới nổi. - Chad Kenney, giám đốc sáng tạo của Brownies & Lemonade.

Alison Wonderland

https://www.youtube.com/watch?v=Wa5Is8Soj_g "Cô ấy thực sự đã tạo ra một set nhạc liền mạch, không chỉ chơi các tác phẩm kinh điển và hit của mình, mà cô ấy còn mang lại cho khán giả một set nhạc đa dạng, nhiều bản ID và edit. Điều đó đã nhắc nhở lại cho tôi tại sao Alison Wonderland là một trong những cái tên đỉnh nhất trong ngành công nghiệp." - Kush Fernando, người sáng lập Brownies & Lemonade.

Dab The Sky

https://www.youtube.com/watch?v=XX5nL9EJiWU "Đây là một set nhạc thực sự đặc biệt đối với tôi, bởi vì Dabin đang luyện tập cực kỳ khó khăn cho chuyến lưu diễn của mình, điều mà anh ấy đã không may phải hủy bỏ do dịch. Câu chuyện về anh ấy là bạn cùng phòng với Said the Sky và cùng nhau tạo ra một set đa nhạc cụ, và sự liền mạch

TOKiMONSTA

https://www.youtube.com/watch?v=B0LoEGvq-ew "Bạn có thể chê gì về set nhạc của TOKiMONSTA? Đó là một hành trình tuyệt vời và đắm chìm diễn ra ở giữa sa mạc Joshua Tree. Chúng tôi may mắn có được sự pha trộn độc đáo của nhạc pop mơ mộng chuyển sang những bản nhạc bass 808s và những bản rap-ballad đến từ cô. - Kush Fernando. (Theo Billboard)

Related post