News

Nguyên Nhân Cái Chết Của i_o Được Người Thân Trong Gia Đình Anh Xác Nhận Qua Một Bức Tâm Thử

Sau nhiều hoài nghi về lý do qua đời của producer nhạc techno tài năng, mới đây nhất, gia đình của i_o đã xác nhận điều này qua một bức tâm thư.
Nguyễn Duy Hải Dương 20 tháng 05,2021

i_o died of natural causes, coroner rules | DJMag.com

Vào đầu tuần vừa qua, một bản sao chép nội dung báo cáo điều tra nguyên nhân qua đời của I_o đã được lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều fan hâm mộ của anh chàng này đã vô tình đọc được và nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra bàn tán về việc thông tin này có phải là thật hay không. Mới đây, để một lần cuối cùng xác minh cụ thể cũng như bày tỏ sự tôn trọng với Garrett, gia đình anh đưa ra thông báo chính thức xác nhận nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam DJ/Producer người Mỹ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by i_o (@i_oofficial)

Garrett Lockhart, hay được biết đến với nghệ danh i_o, mắc chứng bệnh viêm tuyến giáp Hashimoto và qua đời khi đã ở giai đoạn cuối của căn bệnh này.

“Điều này rất hiếm gặp ở nam giới trẻ tuổi. Nếu không được chẩn đoán sớm, nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như suy nhược sức khỏe, rối loạn lo âu, trầm cảm và cuối cùng là tử vong.

Nhân viên điều tra đã xác nhận Garrett bị rối loạn nhịp tim đột ngột dẫn đến qua đời. Không có chất độc nào được tìm thấy trong cơ thể anh sau nhiều lần xét nghiệm. Sau 5 tháng kiểm tra, họ kết luận là dù Garrett có mắc chứng trầm cảm và lo lắng, nhưng nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh không phải tự sát” - Trích từ bức tâm thư của gia đình i_o.

Mặc dù một số thắc mắc của người hâm mộ có thể đã được giải đáp. Nhưng những cảm giác trống trãi khi mất đi một tài năng trong làng âm nhạc điện tử thì thật là khó để lấp đầy. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ được gửi gắm đến với gia đình và người thân của i_o trong khoảng thời gian khó khăn này. Và cũng hãy tin rằng âm nhạc của anh vẫn sẽ còn sống mãi trong trái tim người hâm mộ.

R.I.P Garrett, we all miss you.

(Theo YourEDM)

Related post