Old Posts

Người Tham Dự Tomorrowland 2018 Sẽ Được Chứng Kiến "Trăng Máu" Dài Nhất Thế Kỷ!

Nguyễn Văn Toán 19 tháng 07,2018
Chỉ còn vài giờ nữa là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất trên thế giới - Tomorrowland - sẽ chính thức diễn ra và giờ đây, những người tham dự lễ hội này sẽ có cơ hội được chứng kiến sự kiện rất hiếm gặp - Blood Moon (trăng máu).

Xem thêm: Top 10 Nghệ Sĩ Đáng Xem Nhất Tomorrowland 2018 - Weekend 1

Bạn không hề đọc sai đâu! Các chuyên gia chiêm tinh học báo cáo, trong cuối tuần thứ hai của Tomorrowland, những người tham dự lễ hội sẽ được "ban phước" khi có cơ hội chứng kiến sự kiện nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỉ. Sự kiện này thường được biết đến với tên gọi "trăng máu". Theo Cơ quan Hàng không và Vũ trụ (NASA), hiện tượng Trăng Máu dài nhất thế kỷ (khoảng 4 tiếng) sẽ diễn ra ngày 27 tháng 7 sắp tới. "Trăng máu" sẽ xuất hiện nhiều nhất ở Đông bán cầu, bao gồm các phần của Trung Á và Đông Phi cũng như Châu Âu trong khi những người dân Bắc Mỹ lại không thể quan sát được hiện tượng hiếm gặp này. Thời điểm "trăng máu" xuất hiện (22:21 giờ địa phương) cũng chính là lúc Tiesto đang thực hiện set nhạc của mình tại Mainstage.  width= Mất bao lâu để chúng ta lại có thể tiếp tục được chiêm ngưỡng hiện tượng này? Câu trả lời là đến ... 82 năm nữa để chúng ta có thể được nhìn thấy một "trăng máu" khác, một trải nghiệm đặc biệt mà chỉ có những người tham dự lễ hội năm nay mới có thể được chứng kiến. Tomorrowland 2018 với chủ đề "The Story Of Planaxis" sẽ diễn ra trong hai tuần từ ngày 20 - 22/07 và 27-29/07. Lễ hội dự kiến sẽ tiếp đón 400.000 người tham dự cùng với hơn 1000 nghệ sĩ ngôi sao từ tất cả các thể loại của nhạc Dance trình diễn tại đây. 

Xem thêm: Lịch Phát Livestream Day 1 Weekend 1 Tomorrowland 2018 Theo Giờ Việt Nam

Đối với những người hâm mộ không thể tham gia lễ hội thì ngoài xem livestream ra, bạn vẫn có thể tăng độ phấn khích cùng với hàng ngàn thành viên của Loop Central Crew "chém gió" suốt những ngày diễn ra lễ hội. Đừng ngần ngại hãy tham gia ngay tại đây! H/T: DJ Mag

Related post