Music

Nghệ Sĩ Đa Tài Pixel Neko Kết Hợp Cùng Với Mỹ Anh Trở Lại Trong Sản Phẩm Âm Nhạc Mới, "GPS"

Sau một thời gian dài yên lặng, Pixel Neko chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với Mỹ Anh, Lostowl và Nam Ngô.
Nguyễn Duy Hải Dương 24 tháng 05,2021

Nổi lên với các sản phẩm mang thiên hướng RnB và Synth-pop do anh tự sáng tác, sản xuất và trình diễn, Pixel Neko tiếp tục hành trì khám phá màu sắc riêng của bản thân khi tìm tòi và sử dụng chất liệu Bedroom Pop vô cùng mới mẻ, vốn đã đưa tên tuổi một số nghệ sỹ quốc tế như Clairo, Jaden Smith,… lên một tầm cao mới. Cùng với chất liệu âm nhạc “lạ” ấy, trở lại trong "GPS", anh đã chủ động tận dụng những yếu tố vốn quen thuộc trong V-Pop như tiếng guitar cuốn hút, tiếng bass mạnh mẽ cùng những ca từ hài hước, dễ nhớ dễ thuộc, hứa hẹn đưa ca khúc trở thành một bản hit của mùa hè. Đồng hành cùng ca khúc, Pixel Neko còn cho ra mắt 1 Music Video mang một màu sắc trừu tượng vô cùng đặc sắc, giúp cho trải nghiệm nghe – nhìn của khán giả trở nên hoàn thiện hơn.

Trong lần trở lại này, Pixel Neko đã kết hợp cùng với 2 người bạn thân của mình là producer LostOwl, bassist Nam Ngô, và với một trong những nhân tố vô cùng mới và tài năng của làng nhạc Việt, đó chính là Mỹ Anh – con gái út của diva Mỹ Linh. Không chỉ nổi lên với chất giọng vô cùng mạnh mẽ, đậm chất “con nhà nòi”, cùng tư duy âm nhạc tân tiến, Mỹ Anh còn đang là thí sinh nhỏ tuổi nhất, đương nhiệm cả vai trò producer và singer trên chương trình truyền hình The Heroes, phát sóng trên VTV. Màn kết hợp này chắc chắn sẽ đem lại một không gian âm nhạc mới lạ cho khán thính giả.

Pixel Neko (tên thật là Đặng Đức Duy) là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc độc lập đến từ Hà Nội. Nổi lên từ trào lưu nhạc Indie tại Việt Nam, anh đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình khi dần chuyển hướng sang thực hiện những ca khúc nhạc Pop theo phong cách mới mẻ độc đáo, cũng như khả năng tự sáng tác, sản xuất và trình diễn của mình. Khán giả có thể biết đến Pixel Neko thông qua một số ca khúc như “Cô Nàng Khác Người (ft. RPT MCK, Wxrdie)”, “Một Đêm Nữa Thôi” hay là nhạc sỹ đồng sáng tác ca khúc “Mấy Bé Lì (Tlinh, Naomi, YENJI)”.

Related post