Culture

Nghe Nile Rodgers Kể Chuyện Trước Khi Ngủ Trên Apple Music

Nghệ sĩ nhạc Funk gạo cội Nile Rodgers sẽ xuất hiện bên cạnh một tách chocolate nóng hổi thay vì chiếc guitar quen thuộc trong chiến dịch From Apple Music With Love.
Nguyễn Minh Hằng 07 tháng 12,2021

Nile Rodgers narrates new festive tale 'Story For Sleep'

Nếu bạn có bao giờ muốn được thưởng thức giọng nói dịu dàng, mượt như lụa của huyền thoại nhạc Funk Nile Rodgers khi kể một câu chuyện ru ngủ, thì mùa Giáng Sinh này bạn may mắn rồi đấy.

Rodgers đã thu âm lại những câu chuyện “Story For Sleep: A Peaceful Winter Night” dành riêng cho chiến dịch Giáng Sinh From Apple Music With Love của Apple, và chất lượng âm thanh Spatial Audio chắc chắn sẽ đưa bạn chìm vào giấc ngủ sâu trong một đêm đông lạnh lẽo.

Audiobook này bao gồm 6 track với độ dài 39 phút, vậy nên có thể bạn sẽ không thể nghe hết chúng chỉ trong một lần, và đó là lý do tại sao chúng được chia thành 6 track.

Elton John drops surprise documentary Inside the Lockdown Sessions |  Entertainment | starvedrock.media

Thành viên của Apple Music có thể mong chờ thêm nhiều nội dung hơn từ chiến dịch From Apple Music With Love, với “món quà” đầu tiên sẽ là những nội dung hậu trường độc quyền của album của Elton John, “Lockdown Sessions”. Ngoài ra còn có những cuộc trò chuyện qua FaceTime giữa John và những người hợp tác trong album của ông như Stevie Nicks, Eddie Vedder, Miley Cyrus, Charlie Puth, và Brandi Carlile. 

Nile Rodgers Wants to Release Unrelased Collabs With Avicii: "We Could  Write the Entire Top Ten" - EDM.com - The Latest Electronic Dance Music  News, Reviews & Artists

Gần đây, Nile Rodgers đã có một buổi phỏng vấn, chia sẻ về việc anh muốn hoàn thành những ca khúc mà anh và Avicii đã viết cùng nhau trước sự ra đi đáng tiếc của người producer trẻ đầy tài năng này. Trong khi anh sẽ chỉ thực hiện chúng nếu anh nhận được sự cho phép của gia đình Avicii, Rodgers đã từng chia sẻ rằng anh sẽ không động vào bất cứ sản phẩm nhạc nào khác mà anh không làm việc trực tiếp với Avicii.

(theo MusicTech)

Related post