Event

Ngày Hội Âm Nhạc Gây Quỹ Đầy Ấm Áp Của GÃY Với Tên Gọi - GÃY LOVESTREAM

Chủ Nhật này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham gia Gãy Lovestream nhé
Nguyễn Duy Hải Dương 25 tháng 08,2021

No photo description available.

Trong bầu không khí mọi thứ đóng băng như hiện nay, một đêm nhạc ấm áp và quây quần là rất cần thiết để vực dậy tình cảnh xung quanh chúng ta. Thể theo mong muốn bình dị ấy, đêm nhạc Gây quỹ mang tên Gãy Lovestream sẽ diễn ra ngay vào cuối tuần này, toàn bộ sự kiện đều được phát sóng trực tiếp và miễn phí trên Mixcloud. Gãy Lovestream là một ngày hội nhạc nhẹ kéo dài 16 tiếng mang màu sắc yên bình và đoàn kết để gây quỹ cho những tổ chức từ thiện vẫn còn đang ngày đêm hoạt động để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

“Chúng tôi cảm thấy may mắn vì được khoẻ mạnh, có mái ấm, có thức ăn. Tuy nhiên chúng tôi ý thức được môi trường xung quanh nơi có những người mất nhà, mất việc làm, mất người thân, hay tình trạng sức khỏe thể chất, tâm lý dần trở nên xấu đi. Trong lúc đó, có những tổ chức từ thiện vẫn đang cố dang đôi tay để giúp đỡ, không nhiều thì ít, để chúng ta có thể cùng nhau tồn tại qua quãng thời gian bị cách ly này.” 

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày Chủ Nhật 29 tháng 8. Nội dung trong ngày hội nhạc nhẹ dài 16 tiếng sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên đất nước (Hà Nội, Hội An, Sài Gòn) và xuyên lục địa đến từ những nơi khác trong châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ. Bên cạnh những chương trình biểu diễn âm nhạc, Gãy Lovestream còn bao gồm cả múa đương đại và trò chuyện sức khoẻ tâm lý trong mùa cách ly. 

“Chúng tôi thường thử thách bản thân ở những thể loại nhạc mạnh nhưng lần này sẽ ở một cực hoàn toàn ngược lại nằm trong các thể loại như; cổ điển, nhạc Trịnh, nhạc đỏ, acoustic, ambient trance, psychedelic jazz, electronica, nhạc dân ca, nhạc trữ tình, hip-hop, nhạc mát-xa, downtempo, nhạc phim, IDM, synth pop, post-club,… để mang đến cho chúng ta một ngày thật nhẹ nhàng và yên bình trong lúc làm những hoạt động khác như đọc sách, nấu ăn, viết lách, chill hay ngủ trưa.” - Gãy chia sẻ.

May be an image of one or more people and text that says 'MIXCLOUD.COM/NHAC_ GAY CHỦ NHẬT 29 8 10H ĐÊM THÁNG SÁNG ĐÊN Zvestealli GÃY GÂY QUÝ SỨC SỨCKHOE MAI:tri Kể Chuyện Gãy: Giãn Cách Không Xa Cách NHẢY XUYÊN X Bangdang ÂMNHẠC Abi Wasabi 0 Anh Phi Animistic Beliefs Attiss Ngô Cel-T Di Linh Xynnh~ Mor Wen AFFAIRS GLORY Kim Dürbeck O Laifex 0 Maggie Tra Mess O Mike Phạm Minoto O Nodey ONY Phambinho Rằn Cạp Đuôi O Suboi Sức khỏe Tiny Giant Vincent Yuen Ruiz GãY'

Danh sách các nghệ sĩ tham gia vào Đêm nhạc gây quỹ Gãy Lovestream:

Biểu diễn nhạc sống 

Abi Wasabi, Animistic Beliefs, Attiss Ngô, Xynnh ~ Mor Wen { Glory Affairs }, Kim Dürbeck, Mess, Mike Pham, Rắn Cạp Đuôi, Suboi và Nodey, Tiny Giant và Vincent Yuen Ruiz

DJ sets 

Anh Phi, Cel-T, Di Linh, Laifex, Maggie Tra, Minoto, Nodey, ONY, Phambinho, Sức khỏe

Trò chuyện sức khoẻ tâm lý 

“MAI:tri Kể Chuyện Gãy: Giãn Cách Không Xa Cách” cùng với nhà trị liệu nghệ thuật chuyên nghiệp Linh Hương đến từ Mai:Tri và Miên Phạm đến từ Gãy

Nhảy xuyên không 

X_Bangdang collective

Tình nguyện viên nhóm Oxy Sài Gòn miễn phí mang bình ôxy đến nhà bệnh nhân. Ảnh: NVCC

Bên cạnh chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng sôi nổi là chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa. Xin thân mời các khán giả cùng tham gia đóng góp cho những tổ chức được chọn sau đây: Saigon Children, Đêm Sài Gòn, Blue Dragon và Oxy cộng đồng Sài Gòn. Tiền quỹ tổng cộng sẽ được chia đều cho bốn tổ chức. Để phát động chương trình gây quỹ, Gãy xin được tiên phong đóng góp 16 triệu cho các tổ chức - trích từ tiền kiếm được ở những rave lần trước. Dưới đây là thông tin cụ thể của từng tổ chức thiện nguyện được chọn tham gia chương trình:

Đêm Sài Gòn 

Đêm Sài Gòn là nhóm thiện nguyện chuyên hoạt động về đêm để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên đường phố ở TP. Hồ Chí Minh. Nhóm tổ chức các chuyến đi phát quà và lương thực hàng đêm. Nhận đóng góp bằng tiền mặt hoặc lương thực và nhận tình nguyện viên ngắn hạn ( không ràng buộc).

facebook.com/tuthien.demsaigon/

Saigon Children 

Saigon Children’s Charity là một tổ chức từ thiện thành lập vào năm 1992 để giúp đỡ những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhận được giáo dục và một cuộc sống công bằng hơn. SaigonChildren tập trung để đưa giáo dục đến với trẻ em bằng cách vượt qua rào cản của  đói nghèo, địa lý, sự kiến thức và khuyết tật. SaigonChildren đang gửi các “Balo COVID" cho hàng ngàn trẻ em ở trong vòng dịch ở Việt Nam. Trong mỗi balo, ngoài những thực phẩm cần thiết còn có sách, truyện và trò chơi hữu ích cho việc phát triển và sức khỏe tinh thần của trẻ.

saigonchildren.com/vi/engage/covid-19-crisis-2/

Blue Dragon 

Trụ sở tại Hà Nội, Blue Dragon’s Children Foundation (Tổ chức Trẻ Em Rồng Xanh) hỗ trợ những nạn nhân buôn người ở trên toàn quốc. Với các chương trình ở Huế, Điện Biên và Hà Giang, tổ chức tập trung giúp trẻ em đường phố và các gia đình có hoàn cảnh dễ bị tổn thương. Trong đại dịch COVID, các gói thực phẩm cứu trợ sẽ được gửi đến các gia đình và các bữa ăn nấu sẵn đến những người vô gia cư. Trẻ em và gia đình sẽ nhận được đồ dùng y tế và sự trợ giúp để trả tiền nhà trong mùa dịch. Một gói thực phẩm cứu trợ khẩn cấp có chi phí là $15 USD ( khoảng €11 / 340K VND). Trong đó có trái cây, rau, gạo và các nhu yếu phẩm khác được mua từ địa phương. Tiền mặt sẽ được gửi đến  những gia đình ở những vùng khó tiếp cận để họ trang trải cuộc sống.

bluedragon.org/emergency-appeal/

Trạm Oxy cộng đồng Sài Gòn

Trạm Oxy cộng đồng Sài Gòn hỗ trợ nguồn oxy khẩn cấp hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân F0 tại nhà ở khu vực trong thời gian chờ được xử lý y tế.

facebook.com/tramoxycongdong/

Các bạn có thể đóng góp cho các quỹ tham gia Gãy Lovestream tại đường link dưới đây:

https://www.justgiving.com/fundraising/gay-quy-gay

Gãy là một nhóm nghệ sĩ làm nhạc và nghệ thuật tại Sài Gòn. Chuyên tổ chức các buổi tiệc và cho ra mắt nhạc thể nghiệm trên hãng đĩa của mình, đồng thời khởi xướng những cuộc hội thoại về sức khỏe tâm lý. Mang tinh thần chấp nhận những khuyết điểm và sự không hoàn hảo để thể hiện lòng mong muốn được kết nối, cùng nhau khám phá một bản thể đồng nhất trong giữa những thay đổi liên tục của vạn vật.

Ngày hội âm nhạc gây quỹ - Gãy Livestream sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật ngày 29 tháng 8, từ 10 giờ sáng cho đến đêm muộn. Hãy cùng Loop Central tham gia và đóng góp cho ngày hội âm nhạc rất ý nghĩa và ấm áp này nhé.

FOLLOW GÃY:

Facebook | Instagram | Soundcloud

Link Event:

Facebook

Related post