Tech

Native Instruments Ra Mắt Traktor DJ 2 Cho Thiết Bị Di Động

Hãng Native Instruments mới đây đã cho ra mắt Traktor DJ 2 dành cho các thiết bị di động với nhiều tính năng thú vị.
Nguyễn Văn Toán 29 tháng 05,2019

Xem thêm: Native Instruments Ra Mắt Traktor Pro 3, Traktor S2 MK3 và Traktor S4 MK3

Tại NAMM 2019 hồi đầu năm, Native Instruments đã thông báo về việc hãng sẽ viết lại hoàn toàn phầm mềm Traktor đình đám của họ và giờ đây, Traktor DJ 2 đã chính thức được tung ra và được dự đoán sẽ trở thành tương lai của phần mềm mix nhạc này. Ban đầu Traktor được biết đến là một ứng dụng mix nhạc đa nền tảng thường thấy trên macOS và Windows (Traktor Pro và Traktor Stratch Pro). Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có khả năng độc lập cùng các sản phẩm phần cứng của hãng như Traktor Audio 2, Kontrol Z1 và Kontrol S2 MK3. Giờ đây, phiên bản dành riêng cho di động cuối cùng cũng đã có một bản cập nhật mới với nhiều tính năng thú vị. Thậm chí một số tính năng trên Tracktor DJ 2 còn không có trên Traktor Pro 3 ra mắt cách đây chưa lâu. Một số tính năng nổi bật:

  • Chế độ waveform dạng vectơ: đây là chế độ xem waveform duy nhất trong Traktor DJ 2 với dạng sóng vectơ giúp giữ nguyên chất lượng hình ảnh cho dù độ phân giải màn hình là bao nhiêu.
  • Hỗ trợ Retina: toàn bộ giao diện của Traktor DJ 2 tương thích với màn hình Retina, có nghĩa là nó có tỷ lệ ở mọi độ phân giải và có chất lượng cao.

 width=

  • Soundcloud Go + Streaming: Tính năng này cần người dùng đăng ký Soundcloud Go + (9,99 USD / tháng) để sử dụng và các lượt thích cũng như playlists sẽ có sẵn ngay trong ứng dụng - chỉ cần kéo và thả bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn vào deck và chơi.
  • Track Recommendations: Đây là phần tiếp theo của hệ thống đề xuất bài hát đã có trong Traktor DJ phiên bản trước. Đây thực sự là một tính năng mà các phiên bản Traktor khác phải thèm muốn.

Để hỗ trợ cho những người mới sử dụng, Native Instruments cũng cho ra mắt một danh sách hướng dẫn cách sử dụng Traktor DJ 2 và bạn có thể xem ngay bên dưới:

H/T: DJ Techtools

Related post