Old Posts

Mystery Mountain Pool Party 2.0

Nguyễn Văn Toán 10 tháng 10,2017
Sau sự thành công ngoài sức tưởng tượng qua chương trình đầu tiênMystery Mountain đã trở lại và lớn hơn bao giờ hết với lần tiếp theo mang tên Mystery Mountain Pool Party 2.0.  width= Thoát khỏi thành phố và nhảy lên chiếc xe buýt đầy bí ẩn khi bạn tham gia cùng chúng tôi trong một bữa tiệc kéo dài 24 giờ ở vùng quê Việt Nam đẹp như tranh vẽ - nơi bạn sẽ được chào đón bằng không khí trong lành, khung cảnh tuyệt vời và những giai điệu từ rất nhiều DJ xuất sắc nhất cả trong nước và quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc của cảm xúc - từ cảm giác thư thái vui nhộn, sôi nổi vào ban ngày cho đến bản nhạc sâu lắng vào đêm muộn. Hãy đóng gói hành lý, chuẩn bị đồ bơi, phao của bạn và tham gia bữa tiệc từ chiều đến buổi tối, trước khi chúng ta khởi hành cho hành trình âm nhạc thâu đêm ở Ba Vì. Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/140542449891414

[ĐIỂM NHẤN]

- 2 sân khấu đặc sắc. - Âm nhạc suốt 24h. - Hệ thống âm thanh chất lượng. - Trên 20 DJ tham gia biểu diễn. - Hồ bơi bao quanh bởi các kỳ quan thiên nhiên. - Đa dạng sự lựa chọn đồ ăn và thức uống với giá cả hợp lý (bao gồm các lựa chọn ăn chay).

[DANH SÁCH NGHỆ SĨ]

 width=

[GIÁ VÉ]

500.000đ bao gồm cả đi và về với Mystery Bus. Địa điển bán vé: Bia Tây - Ta (33/52, Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội). Lưu ý: Số lượng vé có hạn (hiện tại đã có hơn 80% tấm vé đã có chủ).

[DI CHUYỂN]

- Vì lợi ích của bạn cũng như sự an toàn và tiện lợi, bạn không cần phải lo lắng về phương tiện di chuyển đến và đi tới địa điểm. - Mystery Bus sẽ xuất phát từ Công viên Nước Hà Nội vào lúc 12h sáng và 13h Thứ Bảy, trở về Hà Nội bắt đầu từ 10 giờ sáng Chủ nhật.

[CHỖ Ở]

Nếu bạn muốn nghỉ qua đêm, thì bạn có thể dễ dàng đăng ký thuê lều tại bàn đăng ký ngay tại địa điểm. Bạn cũng có thể đặt trước và lều sẽ được dựng cũng như chờ bạn tại địa điểm diễn ra sự kiện. Giá lều như sau: -  Lều 2 người: 200.000 VND -  Lều 4 người: 300,000 VND -  Lều 10 người: 600,000 VND

[VỊ TRÍ]

Vẫn là bí mật nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ MYSTERY MOUNTAIN 1

 width=  width=  width=  width=

Related post