Old Posts

Mystery Mountain: Hành Trình Âm Nhạc Đến Ngọn Núi Bí Ẩn!

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 08,2017

Khi bàn luận đến văn hóa underground thì người ta thường nghĩ đến những bữa tiệc “chui” hoặc “bí ẩn” tại các nhà kho lớn hoặc các ngôi nhà hay mảnh đất bỏ hoang nằm nơi đâu đó mà không ai biết. Thậm chí, nhiều câu chuyện được đăng tải rằng cảnh sát đã vây bắt các sự kiện underground được tổ chức lên tận vài trăm người tại hầm cống hay catacomb mộ tập thể dưới lòng Paris tráng lệ. Nhưng những bữa tiệc chui đó không còn là một khái niệm xa vời nữa với các bạn hâm mộ âm nhạc underground điện tử Việt Nam và đã đến lúc chúng ta phải rời khỏi thành phố và đến một vùng núi không ai biết trong sự kiện rất bí ẩn mang tên Mystery Mountain.

 width=

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh Việt Nam 2 tháng 9, cuối tuần này chắc chắn sẽ rất dài và một cuộc tẩu thoát mang tên “Bữa tiệc Hồ bơi tại vùng núi Bí ẩn” đã được lên kế hoạch cho bạn từ những người làm việc chăm chỉ và yêu thích tiệc tùng tổ chức bởi techno.vn, Quest FestivalVenture North Productions….

Hãy bước lên chuyến xe bus bí ẩn và cùng chúng tôi khám phá vùng quê Việt Nam đẹp như tranh vẽ, được lấy cảm hứng từ vùng miền núi huyền bí nơi bạn sẽ được chào đón bởi không khí trong lành, khung cảnh tuyệt vời và giai điệu từ những DJ nổi tiếng nhất trong và ngoài Việt Nam. Nó được mong đợi như là một ly cocktail của những phong cách - từ hạnh phúc, những cảm xúc sôi nổi ban ngày đến sâu lắng và những điệu nhảy lúc đêm muộn.

Hãy thu dọn đồ bơi và tham gia bữa tiệc hồ bơi từ chiều đến tận tối trước khi chúng tôi khởi động cho sự bùng nổ của 1 chuyến thám hiểm âm nhạc thâu đêm.

Những bản thu âm chất lượng, âm nhạc sôi động suốt 24h , giá đồ ăn thức uống vừa túi tiền, rộn rã tiếng cười và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ…. Vé cho sự kiện đặc biệt này là có hạn. Vì vậy hãy nhanh tay giành lấy 1 vé ngay lúc này! Giá vé: 500.000đ ( Đã bao gồm vé xe bus). Vé được bán ở Bia Tây-Ta:  32/52 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Xe bus sẽ khởi hành từ Công viên Nước Hà Nội lúc 13h Thứ 7 và trở về lúc 15h Chủ Nhật.

Ngủ nghỉ: Nếu bạn có nhu cầu ngả lưng chợp mắt, bạn có thể thuê lều ngay tại địa điểm cắm trại với giá cả như sau: Lều 2 người: 200,000 VND Lều 4 người: 300,000 VND Lều 10 người: 600,000 VND

Link event: Mystery Mountain Địa Điểm: Đến giờ vẫn là bí mật!

[caption id="attachment_6507" align="aligncenter" width="768"]Danh sách nghệ sĩ tham dự Mystery Mountain Danh sách nghệ sĩ tham dự Mystery Mountain[/caption] Danh sách nghệ sĩ theo thứ tự ABC: Anima: Audio Geometry: BlipBlop [Quest Festival]: DJ Bavmorda: Just Hilda: Just:Because: Lark Minkous [LIVE]: Mark Harris [Quest Festival]: Mya DJ [Haustek / techno.vn]: OneNayTon [Reggae Rebels]: My Nguyen [Haustek / techno.vn]: Sean Flakes: Pete. T: Sumvilla: Tomes [LIVE]: Tùng Tím [Haustek / techno.vn]: Uoza: Vaughan [Quest Festival]: H/T: Nyctomag

Related post