News

MTV Video Music Awards 2020 Vẫn Sẽ Diễn Ra Trực Tiếp Bất Chấp Covid-19

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối chủ nhật 30/8 (theo giờ Mỹ) tại Brooklyn’s Barclays Center với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ hot nhất hiện nay.
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 08,2020

 width=Sau khi xác nhận những cái tên đầu tiên sẽ biểu diễn trong buổi lễ trao giải là Doja Cat, J Balvin và nhóm nhạc K-pop BTS vào tuần trước thì hôm nay MTV lại bất ngờ hé lộ những cái tên tiếp theo trong danh sách này gồm có Lady Gaga, The Weeknd, Roddy Ricch, MalumaCNCO. Ngoài ra, MTV cũng thông báo rằng nữ diễn viên Keke Palmer sẽ là host của buổi lễ.

Trước đó không lâu, MTV đã công bố danh sách đề cử với sự dẫn đầu của bộ đôi Ariana GrandeLady Gaga cùng 7 đề cử cho ca khúc hợp tác gần đây của cả hai ‘Rain On Me’. Ca khúc này sẽ đối đầu với ‘Godzilla’ của Eminem, ‘Life Is Good’ của Juice WRLD, ‘Future‘ của Drake, ‘The Man’ của Taylor Swift, ‘Blinding Lights’ của The Weeknd và ‘Everything I Wanted’ của Billie Eilish trong hạng mục danh giá nhất là Video Of The Year (MV của năm).

https://twitter.com/mtv/status/1288930158553038849?s=21

Theo sau đó là Billie EilishThe Weeknd với 6 đề cử. Taylor Swift giành được tổng cộng 5 đề cử cho video ‘The Man’ và ‘Lover’.  Drake, Dua Lipa, Justin BieberJ Balvin đều giành được 4 đề cử.

Hồi đầu tháng 6, MTV đã tuyên bố sẽ vẫn tổ chức lễ trao giải thưởng theo kế hoạch thường niên, bất chấp đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Trong một cuộc họp báo, Thống đốc New York, Andrew Cuomo xác nhận rằng ông đã chấp thuận sự kiện diễn ra, để nó trở thành sự kiện đầu tiên được tổ chức tại địa điểm này kể từ khi thành phố đóng cửa. Cuomo không nói rõ những biện pháp nào sẽ được thực hiện để đảm bảo tuân thủ quy định giãn cách xã hội và các biện pháp an toàn thích hợp khác mặc dù một thông điệp kèm theo thông báo của ông nói rằng sẽ có sự hạn chế số lượng người tham gia hoặc không có khán giả tại sự kiện.

Theo một xác nhận chi tiết hơn, MTVBrooklyn’s Barclays Center đã làm việc với các cơ quan chức địa phương và tiểu bang để đưa ra một quyết định không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của bất kỳ ai tham dự. Trong số các biện pháp đang được xem xét, MTV cho biết khả năng cao sẽ giới hạn số lượng người tham gia và tổ chức các màn trình diễn ở nhiều địa điểm mang tính biểu tượng khác nhau ở New York xen kẽ sân khấu chính tại Barclays để đồng thời tuyên dương khả năng phục hồi của thành phố khi đối mặt với đại dịch.

(Theo MTV)

Related post