Old Posts

Một Nửa Dada Life Từ Giã Sự Nghiệp Lưu Diễn

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 09,2017

Dada Life chia sẻ tin buồn về vấn đề sức khỏe của thành viên Olle Cornéer, ảnh hưởng đến các show diễn của nhóm trong tương lai.

https://www.facebook.com/dadalife/photos/a.466471447355.249670.20470322355/10155612775987356/?type=3&theater

Một nữa của Dada Life Olle Cornéer (phải) đã phải nói tạm biệt với việc đứng trên sân khấu với người bạn của mình. Dada Life đăng trên trang mạng xã hội Facebook của mình về tình trạng sức khoẻ của Olle khi anh ấy nhận thấy sự ảnh hưởng từ việc đi tour đến sức khoẻ của mình. Olle nhấn mạnh đây hoàn toàn không liên quan để căn bệnh ung thư của anh, anh đã hoàn toàn được chữa khỏi ung thư. Anh cũng không quên trấn an các fan hâm mộ của mình rằng nó không ảnh hưởng gì đến những vấn đề hiện tại của mình.

Từ giờ trở đi chúng ta chỉ có thể nhìn thấy một nửa còn lại của Dada Life đứng trên sân khấu đó chính là Stefan Engblom. Tương tự như các cặp đôi DJ / Producer khác, OlleStefan vẫn sẽ tiếp tục cùng nhau sản xuất nhạc tại Studio. Dada Life sẽ tiếp tục phát triển!

 width=

Là một DJ / Producer, việc đứng trên sân khấu chia sẽ âm nhạc, cảm xúc, những khoảng khắc đang nhớ với khán giả là một trong những điều tuyệt vời nhất, thật đáng buồn khi sức khoẻ của Olle sẽ đã không cho phép anh tiếp tục trải nghiệm những khoảng khắc ấy. Hi vọng mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với Dada Life cũng như Olle Cornéer.

Avicii là một trong những nghệ sĩ không chịu nổi sự khó khăn trong quá trình đi tour của mình vì giới hạn của sức khoẻ. Khác với Avicii thì có rất nhiều các cặp DJ/Producer cũng đã bắt đầu với việc đi tour như nghệ sĩ độc lập điển hình như Blasterjaxx, Paris & SimoAly & Fila... và giờ đây Dada Life cũng chọn hình thức tương tự.

Follow Dada Life

Facebook

Instagram

Twitter 

Soundcloud

Related post