News

Một Người Tử Vong Vì Cố Nuốt Gói Cần Sa Tại Ultra Europe 2017

Cơ quan cảnh sát Hạt Split-Dalmatia đã thông báo rằng một thanh niên 24 tuổi đến từ thành phố Split, Croatia đã qua đời vì ngạt thở do cố nuốt một túi cần sa tại lễ hội Ultra Europe 2017.
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 07,2017

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 tối gần sân vận động Poljud nơi diễn ra lễ hội. Các sĩ quan đã tiếp cận một thanh niên bị nghi ngờ có tàng trữ ma túy. Khi các sĩ quan cảnh sát hỏi về các giấy tờ tùy thân thì người đàn ông đã chạy. Tuy nhiên anh ta không thể trốn thoát khỏi chiếc còng của các viên cảnh sát và đã bị giải về đồn.

Trong lúc đang bị hộ tống đến đồn cảnh sát, anh chàng này bắt đầu có những dấu hiệu không ổn và một trong những người cảnh sát đã cố gắng giúp anh ta trong khi người kia gọi trợ giúp từ đội ngũ y tế. Thật không may, khi họ đưa anh đến bệnh viện thì anh đã qua đời. Văn phòng luật sư tiểu bang đã yêu cầu khám nghiệm tử thi và vụ án sẽ được điều tra. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một túi nhựa bị mắc kẹt trong khí quản khi anh này cố gắng chạy thoát khỏi cảnh sát và nó đã không được lấy ra kịp thời dẫn đến bị ngạt thở. Hiện vẫn chưa rõ anh chàng này đang cố gắng đi vào hay rời khỏi Lễ hội Ultra Europe. Ngoài ra, trước đây anh chàng này từng có tiền án tiền sự liên quan đến ma túy.

Trưởng khu vực ERR Split-Dalmatia đã xác nhận rằng có tất cả 18 trường hợp phải nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ y tế trong ngày cuối cùng diễn ra lễ hội. Hầu hết các trường hợp phải nhập viện vì các biến chứng về ma túy / rượu, số ít còn lại là do gãy xương và bong gân. 

H/T: Total Croatia News

Related post