News

Một Fan Hâm Mộ Của Tiësto Đã Xuất Hiện Tại Lễ Hội Âm Nhạc Creamfields Theo Cách Hết Sức Đặc Biệt

Dù đã khuất nhưng chàng trai trong bài viết dưới đây vẫn có thể góp mặt tại buổi biểu diễn của thần tượng lần cuối.
Lucario 03 tháng 09,2021

Creamfields

Vào tháng 8 vừa qua, lễ hội âm nhạc Creamfields tại Vương quốc Anh đã quay trở lại với những màn trình diễn tràn ngập cảm xúc, đi cùng đó là hơn 90.000 người tham gia lễ hội. Trong hơn 90.000 ấy có một vị khán giả hết sức đặc biệt, anh là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Tiësto và đã có một cách tham gia lễ hội không giống bất kỳ một ai. Đó là người cha thân yêu của cậu con trai ba tuổi mang tên Stuart Mitchell. Người không may qua đời vào cuối tháng 7. Trước đó anh từng mua một vé để tham gia sự kiện, nhưng sau khi qua đời gia đình anh đã quyết định bán lại vé để có thêm tiền trang trải cho tang lễ.

Người đã mua lại chiếc vé đặc biệt này là cặp anh em họ Ryan và Liam Miller. Khi nhận được vé, họ còn nhận thêm một phong bì khác chứa một lượng nhỏ tro cốt của Stuart Mitchell cùng một bức thư. Nội dung thư là mong muốn của gia đình Stuart hy vọng hai anh em nhà Miller có thể rải tro cốt người thân quá cố của mình ở khuôn viên lễ hội. Giải thích cho mong muốn này, gia đình cho biết họ rất muốn giúp Stuart Mitchell có thể đến được một trong những nơi mình yêu thích nhất khi còn sống. Đáp lại mong muốn của gia đình Stuart, hai anh nhà Miller cực kỳ xúc động khi biết được câu chuyện, họ còn tự mình biến nó thành một ngày hội tri ân đến Stuart Mitchell.

Ryan Liam Miller đã quyết định liên hệ với ban tổ chức lễ hội và thật bất ngờ khi đội ngũ tổ chức tại Creamfields đồng ý cho phép hai anh em chụp ảnh trên sân khấu chính cùng một banner được làm để vinh danh Stuart, không chỉ vậy đội ngũ sản xuất còn lấy tro cốt của Stuart cho vào một khẩu súng bắn pháo giấy tại buổi biểu diễn của Tiësto. Trong một bài đăng đầy cảm xúc trên Facebook, Ryan Miller đã chia sẻ về trải nghiệm cực kỳ đặc biệt và ý nghĩa này như sau:

“Không từ ngữ nào có thể bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với gia đình anh ấy vì cho phép chúng tôi và tất cả những người đã lắng nghe câu chuyện được thực hiện hành động này. Ngoài ra tôi cũng muốn cảm ơn những người tới chụp ảnh cùng chúng tôi và quan trọng nhất là đối với nhóm sản xuất Creamfields vì đã vượt lên trên tất cả để hỗ trợ và cho phép chúng tôi tôn vinh ký ức của Stuart Mitchell theo một cách hết sức ý nghĩa như vậy.”

 

Ladies and gents sit down, grab a brew, buckle up and prepare yourself for an emotional rollercoaster of a story about...

Posted by Ryan Millen on Monday, August 30, 2021

Stuart Mitchell, người không may qua đời đã bật ca khúc huyền thoại ‘Adagio for Strings’ tại đám tang của mình giờ đây đã được có mặt tại buổi biểu diễn của Tiesto một lần cuối, ngoài ra một phần của Stuart Mitchell đã ở lại Creamfields - nơi anh rất yêu thích khi còn sống. 

(Theo We Rave You)

Related post