News

Một Bé Trai 9 Tuổi Thiệt Mạng Sau Thảm Kịch Tại Lễ Hội Astroworld

Một cậu bé 9 tuổi đã bị hôn mê sau những chấn thương nặng tại Lễ hội Astroworld dẫn đến tử vong, trở thành nạn nhân nhỏ tuổi nhất thảm kịch.
Đặng Sơn Tùng 16 tháng 11,2021

Travis Scott Proves His Festival's Staying Power at the Second Annual  Astroworld – Texas Monthly

Luật sư đại diện cho gia đình cậu bé đã chính thức xác nhận với CBS News. Theo đơn kiện của gia đình cậu bé, Ezra Blount đã bị giẫm đạp trong đám đông hoảng loạn, trải qua những chấn thương nghiêm trọng và qua đời tại bệnh viện dành cho trẻ em Texas ở Houston hơn một tuần sau sự kiện. 

Cha của cậu bé - Treston Blount, đã gây quỹ trên trang GoFundMe ngay sau lễ hội và được ủng hộ 80.000 đô la cho các hóa đơn y tế của Ezra. Theo Treston, Ezra đã mất tích sau khi anh bất tỉnh và sau đó cậu bé đã được tìm thấy trong bệnh viện với đa chấn thương. “Tôi đã đặt con trai mình trên vai chờ đợi sự xuất hiện trên sân khấu của Drake,” anh kể lại "Tôi đã bắt đầu bị chèn ép cho đến khi tôi không thể thở được, tôi đã bất tỉnh và khi tỉnh dậy, con trai tôi đã biến mất." Treston đã tìm thấy con trai của mình tại bệnh viện địa phương với tình trạng sưng tấy não và chấn thương "gần như tất cả các cơ quan", sau khi bị đá, giẫm đạp, và gần như bị đè chết. “Chúng tôi cảm ơn vì tất cả những lời cầu nguyện và sự tích cực, hiện chúng tôi đang gây quỹ quyên góp cho các hóa đơn y tế của Ezra và bất cứ thứ gì đi kèm với thảm kịch này”, cha của Ezra đăng trên GoFundMe. 

Gia đình cậu bé cũng đã chính thức khởi kiện Live Nation Travis Scott cũng như đòi bồi thường thiệt hại ít nhất 1 triệu đô sau thảm kịch. Hiện tại sự kiện đang được điều tra cùng sự chú ý đổ dồn vào Travis Scott và ban tổ chức lễ hội, Live Nation. 

(Theo Mixmag)

Related post