News

Moore Kismet Sẽ Là Nghệ Sĩ Trẻ Nhất Trong Lịch Sử Được Biểu Diễn Tại EDC Las Vegas

"Việc trở thành nghệ sĩ trẻ nhất từng biểu diễn tại EDC trong lịch sử 25 năm của lễ hội có rất nhiều trọng lượng và trách nhiệm trong chính nó." - Kismet chia sẻ trong bài phỏng vấn với edm.com
nhật linh ʚ 05 tháng 07,2021

Năm 2021 thật sự đã là một năm thành công đối với Moore Kismet, khi họ đang chuẩn bị cho việc phát hành album đầu tay vào mùa hè này. Chỉ mới 16 tuổi và đã được các nhạc sĩ, truyền thông và các nhà phê bình đánh giá cao vì góc nhìn nghệ thuật mới mẻ, sự quyết tâm và thành tích vượt trội so với những người cùng lứa qua các trong dự án của họ, không ngạc nhiên khi họ sẽ làm nên lịch sử trong cộng đồng âm nhạc điện tử.

Moore Kismet on Pride and Inclusivity: “You Should Have the Space to  Surround Yourself With Love and Positivity” – EDM.com – iDea HUNTR

Kể từ khi xuất hiện trong làng nhạc bass khi chỉ mới 15 tuổi, Moore Kismet đã nhanh chóng phát triển từ một nghệ sĩ đáng chú ý lên tới vị trí một nhân vật trụ cột trong nền âm nhạc đương đại. Và mùa thu năm nay, Kismet sẽ trở thành nghệ sĩ trẻ nhất từng biểu diễn tại EDC Las Vegas. Chỉ mới 16 tuổi, đây là minh chứng rõ ràng nhất của việc tài năng của họ đã được công nhận khi được trao cho cơ hội biểu diễn trên một trong những sân khấu lễ hội lớn nhất thế giới. 

"Biểu diễn tại EDC là điều mà tôi đã muốn làm từ khi còn rất trẻ", Kismet nói với EDM.com. "Năm nào tôi cũng muốn đi lễ hội, nhưng thay vào đó thì tôi đã ở nhà và thức khuya để xem buổi phát trực tiếp, trong khi mẹ tôi bù đắp cho nỗi buồn của tôi bằng bánh kếp.”

Mother and Child Collaborate on Massive Trap Single in Moore Kismet's  "Flair" - EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews &  Artists

Trước khi có thẻ được diễn ở EDC Las Vegas, Kismet đã hợp tác với các nghệ sĩ nhạc điện tử triển vọng khác, như Laxcity và Pauline Herr, và cũng đã sản xuất các bản phối cho các “ứng viên nặng ký trong ngành” là SLANDER và Zomboy, và còn nhiều nghệ sĩ khác. Sự làm việc miệt mài cũng như sức hút không thể phủ nhận của họ, việc có một cơ hội lớn ở một độ tuổi rất trẻ như vậy càng khẳng định rằng đây sẽ là cái tên bạn sẽ không thể phớt lờ trong tương lai. 

"Có cơ hội để được chơi ở lễ hội này ở độ tuổi này thực sự là một sự may mắn trời ban mà tôi thể ngừng cảm thấy biết ơn kể từ khi nhận lời từ Insomniac," Kismet nói. "Là nghệ sĩ trẻ nhất từng biểu diễn tại EDC trong lịch sử 25 năm của lễ hội thật sự khá là nặng nề và mang nhiều trách nhiệm, nhưng mục tiêu cuối ngày của tôi là đảm bảo rằng bản thân tôi cùng mọi người trong đám đông, mọi người đang xem ở nhà trên livestream, và mọi người trong cuộc sống của tôi đều vui vẻ và hào hứng với màn trình diễn này. "

EDC Las Vegas sẽ không phải là sân khấu duy nhất mà Kismet sẽ trình diễn trong năm nay. Họ dự kiến ​​sẽ biểu diễn tại một số lễ hội và địa điểm nổi tiếng, bao gồm cả Lollapalooza và The Gorge Amphitheatre. 

moore kismet

Omar Davis, còn được biết đến với nghệ dang Moore Kismet, là một DJ chuyên về thể loại melodic bass và trap thử nghiệm. Họ còn đồng thời là nhà sản xuất, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ thị giác, biên kịch và diễn viên lồng tiếng đến từ Adelanto, California. Davis là người phi nhị nguyên và sử dụng đại từ họ (they/them). Được biết đến với khả năng kiến tạo nên những âm thanh duyên dáng và khả năng kể chuyện thiên tài về những trải nghiệm của chính họ về tình yêu, sức khỏe bên trong và sự phát triển cá nhân, âm nhạc của họ không ngừng vượt qua các giới hạn định trước và với tuổi đời còn trẻ như vậy, họ chắc chắn sẽ không có ý định dừng lại ở thì tương lai gần.

(Theo EDM.com)

FOLLOW MOORE KISMET:

Facebook |Twitter Instagram |Spotify 

Related post