Culture

Monotape Phát Hành Số Thứ 3 Cho Series Mix Mono House [House]

Nếu bạn đang tìm kiếm những giai điệu âm nhạc không quá ồn ào nhưng vẫn có khả năng khiến đôi chân của bạn nhúng nhảy thì series mix Mono House của chàng DJ/Producer Monotape là thứ phù hợp nhất mà Loop Central có thể gợi ý cho bạn!
Nguyễn Văn Toán 29 tháng 04,2019

Kéo dài 52 phút, Mono House số thứ 3 của Monotape là những giai điệu House, Tech House đầy lôi cuốn và quyến rũ đến từ các nghệ sĩ như David Guetta, FISHER, Chris Lake, Pep & Rash, Chris Lorenzo. Bên cạnh đó, thông qua Mono House #3 chàng DJ/Producer tài năng đến từ Hà Thành còn chính thức debut một sản phẩm mới. 

Monotape là một trong những DJ và Producer triển vọng nhất Việt Nam hiện nay, một trong những viên ngọc thô đến từ Thủ Đô Hà Nội. Trước đây anh còn được biết đến với nghệ danh Funnybat, bản remix cho bản hit "Like I Do" của Martin Garrix, David Guetta và Brooks đạt hạng 24 trên toàn thế giới trong cuộc thi remix chính thức. Chỉ sau một vài sản phẩm, âm nhạc của Monotape đã được vô số đàn anh, trong đó có những DJ, Producer hàng đầu quốc gia dùng để biểu diễn, như: SlimV, Nimbia, GETLOOZE, DUYTUAN, và hơn nữa. Bản remix cho ca khúc "FUN" của Kaskade, BROHUG, Mr. Tape ft. Madge còn được chọn để giới thiệu trên một trong các trang báo tin tức nhạc điện tử hàng đầu thế giới, Dancing Astronaut.

Follow Monotape

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Related post