Music

Monét Ngo Hồi Tưởng Về Những Quãng Thời Gian Khó Khăn Trong Single Mới - “Strawberry Fields”

EP đầu tay của Monét Ngo sẽ được phát hành vào ngày 21/9 sắp tới, trong đó bao gồm single mới “Strawberry Fields”.
Nguyễn Minh Hằng 26 tháng 08,2022

Vào ngày 17/8 vừa qua, nghệ sĩ người Mỹ gốc Việt kiêm giáo viên, Monét Ngo đã phát hành single mới của mình mang tên “Strawberry Fields”, truyền tải một thông điệp sâu sắc và cảm động về việc trải qua những khoảng thời gian khó khăn. 

Ca khúc sử dụng những kỹ thuật sản xuất mang âm hưởng Hyperpop như vocal pitching, distortion và synth điện tử kết hợp với các hợp âm mang phong cách Alternative Rock và beat trống. Đây là một sự hòa trộn độc đáo của nhiều thể loại âm nhạc khác nhau mà vẫn nổi bật trong sự bão hòa đó, có thể thể hiện cảm giác và cảm xúc thông qua một phong cách và cách tiếp cận độc đáo.

“Strawberry Fields” được viết về việc trải qua những khoảng thời gian khó khăn và hồi tưởng về những khoảng thời gian tốt đẹp. Monét Ngo viết, “‘Strawberry Fields’ là về khoảng thời gian trong cuộc đời của tôi khi tôi phải sống nhờ vào chiếc xe hơi của mình với người bạn gái cũ. Chúng tôi gặp hoàn cảnh nhà cửa không ổn định và không còn nơi nào khác để ngủ ngoài chiếc Toyota Camry 2004 của tôi. Trong bài hát tôi hồi tưởng về những khoảng thời gian chuyển tiếp kỳ lạ trong cuộc đời mình, nhận thấy bản thân muốn quay trở về quãng thời gian đó. Bài hát tưởng nhớ về ca khúc “Strawberry Fields Forever” của The Beatles qua cách sử dụng cánh đồng dâu như một phép ẩn dụ cho một ký ức mà bạn cất giữ sâu trong tim.”

Lonestar" is the perfect introduction to Monét Ngo - EARMILK

Đã lập tài khoản TikTok một vài tháng trước, Monét Ngo đã thu được gần 1 triệu lượt like và hơn 30,5 nghìn người theo dõi, nơi mà anh đăng tải hàng ngày nội dung về chính bản thân và âm nhạc của anh. Kể từ khi sản phẩm đầu tay “Lonestar” của anh được phát hành vào tháng 4/2022, Monét Ngo đã nhận được hơn 144,000 người nghe hàng tháng, với hơn 1.1 triệu lượt nghe với hai phát hành gần đây của anh. 

Những single gần đây của anh được ủng hộ nhiệt tình bởi những nền tảng truyền thông như Billboard, Dummy, Lyrical Lemonade, Sheesh, Earmilk, Daily Chiefers,... Monét đã xây dựng một cộng đồng với hơn 45 nghìn người theo dõi online. 

Summer Wind" của Monét Ngô: Khi hạnh phúc và những tổn thương hòa chung làm  một - Billboard Việt Nam

Monét Ngo sẽ phát hành một single nữa cùng với EP mới của anh vào ngày 21/9 sắp tới. Hãy cùng Loop Central chờ đón những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ người nghệ sĩ tài năng Monét Ngo nhé!

Bạn có thể thưởng thức single mới “Strawberry Fields” của Monét Ngo tại đây:

FOLLOW MONÉT NGO

YouTube | Instagram | TikTok 

Related post