Culture

Moksi Ra Mắt Album Đầu Tay - The Return Of House Music 

Kể từ khi chính thức debut vào 2014, Moksi luôn được nhắc đến như những người đi đầu trong thị trường nhạc House đương đại. 
Nguyễn Văn Toán 08 tháng 08,2019

Ngày hôm nay, bộ đôi DJ/Producer người Hà Lan một lần nữa khẳng định lại vị thế của họ trong thị trường nhạc House thông qua một LP ấn tượng mang tên The Return Of House Music. The Return Of House Music là album đầu tay của Diego và Samir (Moksi) sau hơn 50 sản phẩm âm nhạc và nhiều EP được ra mắt trong suốt 4 năm qua. Album bao gồm 12 sản phẩm hợp tác giữa Moksi và nhiều nghệ sĩ như Chocula Puma, Ookay, Lil Debbie, Dusty, thưởng thức những sản phẩm như "Spike the Punch", "Boom Shakalaka", "Do You Hear Me", người hâm mộ sẽ nắm bắt được màu sắc âm nhạc chủ đạo của Moksi, cũng như có một chuyến hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới về thể loại nhạc quen thuộc này. Bên cạnh những giai điệu Bass House, Tropical House, G-House ngày nay, bộ đôi còn đưa vào album những giai điệu nhạc House cổ điển như Ghetto House. "Sau khi phát hành gần 50 sản phẩm và nhiều EP, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc tạo ra âm nhạc theo một hướng đi mới. Không chỉ một sản phẩm bắt tai cho set nhạc của chúng tôi, mà là toàn bộ album với những ca khúc có ý nghĩa." 

Moksi chia sẻ. "Điều này thay hướng sản xuất của chúng tôi bởi vì đằng sau ca khúc là những câu chuyện hơn là một đoạn drop mới lạ. Chúng cho chúng tôi một khía cạnh mới dưới góc nhìn của một producer và sau khi sản xuất album này, chúng tôi biết rằng đây là điều mình muốn cho thời gian sắp tới." Bên cạnh việc phát hành album đầu tay, Moksi cũng tiếp tục khiến cho năm 2019 trở nên đáng nhớ hơn khi chính thức giới thiệu với người hâm mộ hãng thu âm Moksi Family, một sub-label của Barong Family (hãng thu âm của Yellow Claw). 

Follow Moksi: Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud

 

 

Related post