Culture

Miley Cyrus Ngỏ Ý Muốn Hát Trong Đám Cưới Của Gwen Stefani Và Blake Shelton

Miley Cyrus Ngỏ Ý Muốn Hát Trong Đám Cưới Của Gwen Stefani Và Blake Shelton
Nguyễn Văn Toán 03 tháng 02,2021

Trong khi Gwen StefaniBlake Shelton vẫn chưa tiết lộ chi tiết về ngày cưới của họ và cách thức họ sẽ tổ chức lễ kết hôn, thì cặp đôi đã nhận được một lời đề nghị dường như không thể từ chối từ Miley Cyrus.   Sau màn trình diễn NPR Tiny Desk hết sức thú vị của Miley Cyrus vào tuần trước (29/1/2021), Gwen đã tweet để chúc mừng cô về màn trình diễn cuồng nhiệt của mình "geeezzzz gx tài năng". Ngay sau đó, Miley đã trả lời "Khi người hùng của tôi tweet cho tôi, tôi như sung sướng đến phát điên"  

  Gwen nhanh chóng phản hồi lại rằng, "Bạn điên rồi !! đỏ mặt ... gx #theclimb. "   https://twitter.com/MileyCyrus/status/1356057523468464131?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1356057523468464131%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_c10&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.radio.com%2Fmusic%2Fpop%2Fmiley-cyrus-wants-to-sing-at-gwen-stefani-shelton-wedding   Cuộc trao đổi vui vẻ trên Twitter sau đó đã khiến Cyrus vui lòng đề nghị được hát trong đám cưới của StefaniShelton khi cô chia sẻ tình yêu của mình dành cho cặp đôi tài năng này. "CÒN NỮA @gwenstefani @blakeshelton Tôi sẽ là ca sĩ hát trong đám cưới của bạn! Tôi hứa sẽ hành động những hành vi tốt nhất của tôi. Hoặc tệ nhất. Bạn muốn gì cũng được! Đó là ngày đặc biệt của bạn! Tôi yêu cả hai nhiều như hai người yêu nhau!".  

  Gwen đã không từ chối lời đề nghị và tweet lại “cảm ơn chú cún bé nhỏ” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim và chú cún con. BlakeGwen chia sẻ tin tức về lễ đính hôn vào tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra, Stefani đã phát hành đĩa đơn mới nhất của cô, "Let Me Reintroduction Myself" vào tháng 12 và kể từ đó thì đã xuất hiện những lời trêu chọc rằng album solo thứ năm của cô “chắc hẳn là sẽ tới sớm". Qua lời hứa về đám cưới và thông báo về album sắp ra mắt thì có vẻ như năm 2021 sẽ là một năm trọng đại đối với GwenBlake. Hãy cùng Loop Central đón chờ đám cưới đình đám của cặp đôi Gwen StefaniBlake Shelton, cũng như màn trình diễn của Miley Cyrus!   (Theo Radio.com)

Related post