Old Posts

Mija Host "One Mix" Trên Kênh Beats 1 Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Nguyễn Văn Toán 08 tháng 03,2019
Hôm nay là Ngày Quốc tế Phụ nữ và với những nữ nghệ sĩ đang làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc cũng không là ngoại lệ!

Xem thêm: Charlotte de Witte Gây Ấn Tượng Khi "Tiếp Quản" BBC Radio 1

Hàng loạt những nữ nghệ sĩ đang ngày càng khẳng định được khả năng cũng như vị trí của mình với hàng loạt những sản phẩm âm nhạc, set nhạc... chất lượng có thể kể đến như Alison Wonderland, REZZ, Charlotte de Witte, Nina Kraviz... và mới đây, Mija tiếp tục gây chú ý qua việc tiếp quản số đặc biệt của "One Mix" trên kênh Beats 1 của Apple Music.  width= Cô chia sẻ: "Tôi đã tạo ra bản mixtape này để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tôi muốn giới thiệu các nữ nghệ sĩ - những người đã truyền cảm hứng âm nhạc sớm nhất cho tôi, bên cạnh những nghệ sĩ mới hơn mà tôi cảm thấy sẽ là những nhân tố chính trong sự thay đổi mang tính tập thể này"

Xem thêm: Mija Và Những Giai Điệu Thơ Mộng Trong MIXTAPE_01

Mixtape đặc biệt này của Mija sẽ bao gồm tất cả các bài nhạc đến từ những nữ nghệ sĩ như Grimes, Billie Eilish, Bjork và của chính cô. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào thứ Sáu vào lúc 10:00 tối giờ PT (1:00 ngày 9/3 theo giờ Việt Nam). Nghe trực tiếp tại đây! H/T: Billboard 

Related post